Thứ Tư, ngày 04/02/2015 08:14 AM (GMT+7) Sự kiện: Món ngon ngày Tết Bánh táo mềm, mịn, dẻo thơm mùi đặc trưng vô cùng hấp dẫn, chị em hãy thử làm nhé! Chuyên mục Bếp Eva cập nhật tin tức Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, công thức chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo Nấu Ăn hay nhà bếp. Cách làm bánh táo dẻo vô cùng đơn giản mà cũng chỉ cần đến vài nguyên liệu dễ kiếm. Để làm món bánh này, bạn không mất nhiều thời giàn mà thu lại được thành phẩm hấp dẫn tuyệt vời. Chị em hãy tham khảo nhé! Xem them các món kẹo, mứt ngon: * Làm kẹo hạt điều để dành mời khách * Ngon ngất ngây kẹo Marshmallow vị cam * Mứt khoai môn ngọt bùi năm mới * Cách làm mứt bí đao thật ngon * Tết này mới lạ với mứt đu đủ xanh Nguyên liệu: - 4 trái táo (700gr) - 100gr đường - 1 trái chanh vắt lấy nước - 5gr gelatin - 50ml nước lạnh Thực hiện: Buớc 1: Cho gelatin và 50ml nước lạnh vào chén hòa chung. Bước 2: Táo gọt vỏ, bỏ lõi. Bước 3: Tiếp đó cho vào âu to và cho lên xửng hấp 25 phút cho táo chín nhừ. Bước 4: Cho hết phần táo hấp vào máy xay sinh tố xay thật nhuyễn. Sau đó cho ra nồi cùng đường, nước cốt chanh hòa tan rồi bắc lên bếp nấu với lửa thật nhỏ. Vừa nấu vừa khuấy cho đến khi nào táo sánh lại (thời gian 30 phút). Bước 5: Sau đó cho hết chén gelatin vào nồi tiếp tục khuấy 7-10 phút nữa là tắt bếp. Nhanh tay cho hỗn hợp này vào khay nhỏ tùy thích. Chờ hơi nguội hãy cho khau bánh táo dẻo vào ngăn mát tủ lạnh, để 2-3 tiếng là bánh đông cứng. Trình bày: Bánh táo thái miếng lăn qua đường (không lăn cũng được) xếp ra dĩa. Pha ấm trà nóng rồi mời khách và tặng các bé bánh táo dẻo thưởng thức trong dịp xuân này bạn nhé. Chúc các bạn thành công với cách làm bánh táo dẻo, thơm ngon đón Tết thêm rộn ràng! Xem thêm chủ đề: cach lam banh tao deo, banh tao deo, banh tao, tao, lam banh ngon, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, eva Nguồn EVA.VN