Cách 1: Hạt bí cà ri Nguyên liệu: - 1 bát hạt bí (loại hạt chắc) - 15ml dầu dừa tan chảy - 10g bột cà ri Cách làm: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 375 độ F. Chuẩn bị khay nướng đã lót sẵn giấy nướng. Rải hạt bí lên khay. Cho khay vào lò nướng rồi nướng từ 15-20 phút cho đến khi hạt bí vàng đều các mặt. (Lưu ý, được 1 nửa thời gian thì bạn đảo một lần). Khi chín tới các hạt thường nở ra, và hơi nổ lách tách. Cách 2: Hạt bí cay ngọt Nguyên liệu: 1 bát hạt bí ngô 15ml dầu ô liu 10g đường nâu 2,5g bột quế 2,5g bột ớt 1,5g bột thì là Cách làm: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 375 độ F. Trong một bát vừa, trộn các hạt bí với dầu và gia vị. Rải hạt bí vào khay đã lót sẵn giấy nướng, sau đó cho vào lò nướng từ 15-20 phút cho đến khi các hạt vàng đều các mặt (lưu ý, được nửa thời gian thì đảo cho hạt chín đều). Cách 3: Hạt bí rang tỏi Nguyên liệu: - 1 chén hạt bí - 15ml dầu ô liu - 1 muỗng cà phê nước sốt Worcestershire 1 muỗng cà phê bột tỏi Cách làm: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 375 độ F. Trong một bát vừa, trộn các hạt bí với dầu, nước sốt Worcestershire và bột tỏi. Rải hạt bí vào khay đã lót sẵn giấy nướng, sau đó cho vào lò nướng từ 15-20 phút cho đến khi các hạt vàng đều các mặt (lưu ý, được nửa thời gian thì đảo cho hạt chín đều). Nguồn EVA.VN