Nguyên liệu: - 1-2 bó củ cải, bỏ lá - 240ml dấm gạo; 240ml dấm rượu trắng - 530ml nước - 200g đường - 15g muối thô Cách làm: Bước 1: Rửa, chả xát cho sạch củ cải (không gọt vỏ). Sau đó thái lát mỏng. Bước 2: Trong một bát, trộn dấm gạo, dấm rượu gạo, nước, đường và muối cho đến khi đường tan hoàn toàn. Bước 3: Thả các lát củ cải vào lọ thủy tinh sạch, đổ hỗn hợp dấm vào cho củ cải ngập hoàn toàn. Bước 4: Để lọ củ cải như vậy ít nhất 3 giờ - 1 ngày ở nhiệt độ phòng là có thể thưởng thức được. Món củ cải ngâm chua này rất dễ làm, dễ ăn, giúp bạn có thể chống ngán cho những ăn nhiều thịt cá. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món củ cải ngâm chua! Xem thêm chủ đề: cach lam cu cai ngam chua, cu cai ngam chua, cu cai, muoi chua, dua muoi, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva Nguồn EVA.VN