Cánh gà nướng mật ong thơm nức mũi

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Sep 27, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 340)

    Nguyên liệu:

    - 10 cánh gà

    - 30ml mật ong

    - 7ml nước ấm

    Gia vị ướp:

    - 15ml dầu hào; 7ml dầu thực vật; 5g muối; 15ml xì dầu; 6 tép tỏi, băm nhỏ; 10g bột tiêu đen

    Trộn các nguyên liệu này trong một bát thành nước sốt tẩm ướp.

    Cách làm:

    Ngâm cánh gà trong nước sạch 30 phút, rửa lại bằng nước sạch, cho vào khăn giấy cho thấm nước.

    [​IMG]

    Sau đó, xếp cánh gà vào lò nướng. Đặt một lớp giấy bạc dưới đáy lò để nước sốt thịt gà không chảy xuống lò.

    Đun mật ong với nước ấm sau đó phết mật ong đã hòa nước lên cánh gà.

    Để lò nướng ở nhiệt độ 390 độ F và nướng trong 15 phút. Lật cánh gà, phết mật ong lên và nướng trong 10 phút.

    [​IMG]

    Bạn có thể bổ sung thêm gia vị khác mà bạn thích, như bột ớt chẳng hạn.

    [​IMG]

    Cho cánh gà nướng mật ong ra đĩa và thưởng thức.

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cánh gà nướng mật ong nhé!

    [​IMG]
    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Cánh gà nướng mật ong thơm nức mũi

Share This Page