Nếu nhà chỉ còn sandwich và bơ, bạn sẽ làm thế nào để có một bữa lót dạ ngon? Thứ Tư, ngày 24/09/2014 15:36 PM (GMT+7) Sự kiện: Mẹo hay nhà bếp Chỉ với vài thao tác chế biến đơn giản, chị em đã có những lát bánh mì sandwich thơm ngon rồi. Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn. Chuẩn bị: - Bánh mì sandwich - Bơ Cách làm: Bước 1: Cho lát bánh mì vào lò nướng bánh, nướng một chút cho bánh vàng giòn. Nếu không có lò nướng, bạn có thể làm đặt bánh lên một chiếc chảo đáy bằng phẳng, áp chảo hai mặt bánh trên bếp một lát. Bước 2: Khi bánh mì được, lấy bánh mì ra, đặt bánh lên đĩa. Bước 3: Dùng dao phết ít bơ lên trên bề mặt bánh. Bước 4: Vì bánh mì còn nóng nên lớp bơ mỏng sẽ tan dần. Sau đó bạn chỉ việc thưởng thức thôi. Bánh mì giòn, thơm mùi bơ vô vùng hấp dẫn. Ngoài ra, bạn còn có thể phết mật ong lên rồi nướng qua một lát. Vị ngọt của mật ong quyện lẫn với bánh mì và bơ rất thú vị. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh mì sandwich bơ nhé! Xem thêm chủ đề: cach an banh mi, banh mi, sandwich, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva Nguồn EVA.VN