Cách nấu gà xào dứa dưa leo rất đơn giản mà đem lại món ăn ngon, mới lạ cho cả nhà. Nguyên liệu: - Gà: ½ con - Dứa: 1 quả nhỏ - Dưa leo: 2 quả nhỏ - Gia vị, muối, dầu ăn, hành khô… Thực hiện: Bước 1: Gà rửa sạch với chút muối và nước sạch, rửa vài nước, sau đó lọc thịt gà và xương riêng. Bước 2: Dứa bỏ vỏ, mắt, rửa sạch và xắt mỏng. Dưa chuột bỏ vỏ, bỏ ruột, thái miếng vừa ăn. Bước 3: Thịt gà thái miếng mỏng, ướp với chút gia vị trong khoảng 15 phút cho thịt gà ngấm. Bước 4: Bắc chảo lên bếp, thêm dầu ăn để nóng già, phi thơm hành khô rồi cho thịt gà vào xào đến chín, trút ra đĩa riêng. Bước 5: Tiếp tục cho dứa và dưa leo vào xào đến khi chín hơi tái. Bước 6: Cho gà vào đảo đều tay cho các nguyên liệu chín hẳn, thêm hành mùi tùy thích. Trút ra đĩa, rắc thêm ít hạt tiêu cho thơm, nên ăn lúc gà xào dứa dưa leo còn nóng. Chúc các bạn ngon miệng với món gà xào dứa, dưa leo dễ ăn này nhé! Xem thêm chủ đề: cach nau ga xao dua dua leo, ga xao dua, ga xaonhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva Nguồn EVA.VN