Cách làm món đậu hũ sốt tỏi rất dễ mà món ăn lại thơm ngon vô cùng. Nguyên liệu: - 1 hộp đậu hũ tươi, cắt miếng nhỏ vừa ăn - 2 cây hành lá; 1 tép tỏi, băm nhỏ; 1 củ gừng nhỏ; 4-5 quả ớt, thái nhỏ Nước sôt: - 1 muỗng canh tinh bột ngô - 7ml dấm; 15ml xì dầu loại nhạt màu; 15ml nước; 5g đường; 10ml dầu vừng (hoặc dầu ớt nếu bạn thích vị cay) Cách làm: Bước 1: Đậu phụ cắt thành các miếng nhỏ, cỡ 2cm. Bước 2: Cho nước, dầu vừng, xì dầu, dấm, đường và tinh bột vào trong một bát, trộn đều với nhau. Đặt sang một bên. Bước 3: Làm nóng dầu trong chảo, cho tỏi, gừng và phần thân trắng của hành lá vào xào trong 1 phút hoặc cho đến khi thơm. Cho đậu hũ vào chảo lật nhẹ nhàng, sau đó, đổ nước sốt vào chảo, đun trong 2 phút. Rắc một ít hành lá sắc nhỏ lên nồi đậu. Cho đậu hũ sốt tỏi ra bát thưởng thức với cơm trắng! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món đậu hũ sốt tỏi thơm ngon! Như Lan (Theo China SF) Món ngon tại Bếp Eva: Đậu hũ sốt cay Đậu hũ sốt nấm đông cô Đậu phụ trứng Canh kim chi đậu phụ Đậu hũ chiên xốt Tentsuyu Canh đậu phụ nấu hẹ Xem bình luận Xem tất cả bình luậnBình luận của độc giả mới nhấtBình luận của độc giả cũ nhấtBình luận hay nhất Xem thêm chủ đề: cach nau dau hu sot toi, dau hu sot toi, dau hu, dau, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva Nguồn EVA.VN