Lợi ích từ dầu ăn Cánh Buồm

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Mar 5, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 438)

    Với dưỡng chất bổ sung Omega 3, 6, 9, giàu Vitamin E, không cholesterol… dầu Cánh Buồm giúp tăng cường tuần hoàn máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và hạn chế lão hóa.
    Chị Nguyễn Lan Anh, Kim Mã, Hà Nội, cho biết gia đình chị dùng thử dầu ăn Cánh Buồm từ khi mặt hàng này mới xuất hiện tại Việt Nam và hiện vẫn là sự lựa chọn cho gian bếp của chị. "Mình rất tin tưởng vào chất lượng của dầu ăn Cánh Buồm vì sản phẩm này đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường khó tính như Singapore, Malaysia và đã được kiểm định chặt chẽ của bộ Y tế khi nhập vào Việt nam", chị nói. Chị Lan Anh cho biết thêm giá của mặt hàng này hợp lý, chỉ tương đương với các mặt hàng cùng chủng loại sản xuất trong nước và khá ổn định.
    [​IMG]
    “Thuận buồm xuôi gió - Cả nhà cùng vui”.
    Gia đình anh Lê Hữu Trường ở Phủ Lý, Hà Nam, cũng tâm đắc với dầu ăn Cánh Buồm. Anh cho biết đây là món "khoái khẩu" của bà xã và gia đình. Bởi sản phẩm khi chiên xào không tạo cảm giác béo, ngấy, lại có thể chiên rán nhiều lần mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. "Những ngày Tết vừa qua mẹ tôi rất hài lòng với món quà ý nghĩa mà con dâu mang tặng. Đó là một hộp dầu ăn Cánh Buồm, vừa thiết thực, tốt cho sức khỏe, lại vừa là biểu tượng của may mắn thuận buồm xuôi gió", anh Trường chia sẻ.
    Chị Nhàn, chủ cửa hàng tạp hóa ở quận Hoàng Mai, Hà Nội, cho biết chị đã thay đổi lựa chọn dầu ăn cho gia đình mình từ khi tin dùng dầu ăn Cánh Buồm. "Là người bán hàng nhưng tôi cũng chính là khách hàng 'ruột' của sản phẩm này. Lúc đầu, tôi dùng thử và về sau thì thích luôn. Hầu hết khách hàng của tôi sau khi đã mua về nhà dùng thì lần sau lại đến mua tiếp", chị chia sẻ.
    Thị trường dầu thực vật Việt Nam trong những năm qua dẫu tăng trưởng tốt, nhưng gặp phải nhiều khó khăn do phụ thuộc nguyên liệu nhập khẩu và các mức thuế suất thay đổi. Điều này đã mở ra cơ hội cho dầu ăn nhập khẩu khi thuế suất mặt hàng này đã được điều chỉnh về 0%.
    [​IMG]
    Dầu ăn Cánh Buồm được nhiều chị em chọn lựa cho bữa ăn gia đình.
    Hiện trên thị trường, các mặt hàng dầu ăn cao cấp đang dành được nhiều sự ưu ái từ chị em nội trợ, bởi đáp ứng được cả hai tiêu chí cơ bản về giá cả và chất lượng. Những sản phẩm đủ sức cạnh tranh cũng buộc phải đi từ chất lượng sản phẩm, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía cơ quan chức năng và người tiêu dùng, bên cạnh giá bán.
    Dầu ăn Sailing Boat (Cánh Buồm) khẩu trực tiếp từ Singapore sử dụng công nghệ hiện đại, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, được sản xuất bởi Tập đoàn Lam Soon. Thành phần chính của dầu Cánh Buồm gồm dầu nành tinh luyện, dầu olein tinh luyện và dầu hạt cải. Sản phẩm này hiện chiếm hơn 55% thị phần tại Singapore và Malaysia. Với dưỡng chất bổ sung Omega 3, 6, 9, giàu Vitamin E, không Cholesterol… dầu Cánh Buồm giúp tăng cường tuần hoàn máu, ngăn ngừa ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và hạn chế lão hóa.
    (Nguồn: Dầu ăn Cánh Buồm)
    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Lợi ích từ dầu ăn Cánh Buồm

Share This Page