Đập trứng bằng một tay không khó Thứ Sáu, ngày 15/08/2014 08:18 AM (GMT+7) Sự kiện: Mẹo hay nhà bếp Chỉ bằng vài thao tác nhỏ cùng chịu khó luyện tập bạn sẽ trở thành “bậc thầy” về đập trứng bằng một tay. Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn. Các đầu bếp chuyên nghiệp thường sử dụng một tay để đập trứng để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, với nhiều người, đây là một cách vui để gây ấn tượng với bạn bè và các thành viên khác trong gia đình! Chỉ bằng vài thao tác nhỏ cùng chịu khó luyện tập bạn sẽ trở thành “bậc thầy” về đập trứng bằng một tay. Chuẩn bị: - Trứng - Chảo hoặc bát đựng Cách làm: Bước 1: Cầm một quả trứng và giữ nó bằng tất cả các ngon tay. Ngón tay cái để trên một đầu của quả trứng. Trong khi ngón tay thứ hai và ngón thứ 3 gây sức ép ở mặt bên kia của trứng. Bước 2: Đập trứng vào một cạnh của chảo. Bước 3: Khi vỏ trứng tạo thành vết nứt, giữ ngon tay cái và ngón tay trỏ ở cùng một chỗ. Sau đó, dùng ngón tay cải tách hai mảnh vỏ trứng ra là xong. Chúc các bạn thành công nhé! Kẹo Sữa (Theo WK) Mẹo hay tại Bếp Eva: Chần trứng thế nào mới chuẩn? Mẹo tách lòng đỏ trứng chỉ trong nháy mắt Những sai lầm nguy hiểm khi ăn trứng gà 14 thực phẩm dễ nhiễm bẩn nhất 3 cách làm giấm tự nhiên, an toàn Những sai lầm khi xào, nấu rau xanh Xem thêm chủ đề: meo dap trung bang mot tay, meo dap trung, trung, meo hay voi trung, meo nha bep, meo vat gia dinh, meo nau an, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva Nguồn EVA.VN