Salad rau mầm tai heo đầy hấp dẫn

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Aug 14, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 336)

    Nếu muốn giảm độ cay của rau mầm thì các bạn có thể không chọn mầm củ cải mà chọn mầm rau muống, mầm giá đỗ… và có thể dùng thịt bò, phi-lê cá…để thay đổi khẩu vị cho từng bữa.

    Nguyên liệu:

    - Rau mầm: ½ hộp mầm củ cải trắng, ½ hộp mầm củ cải đỏ
    - Tai lợn: ½ cái
    - 2 thìa đường
    - 2 thìa dấm
    - 1 thìa nước mắm
    - ½ thìa dầu ô liu

    [​IMG]

    Thực hiện:

    Bước 1: Tai lợn làm sạch, xát muối thật kỹ rồi rửa lại nhiều lần với nước lạnh.

    [​IMG]

    Bước 2: Đặt nồi nước sôi rồi cho tai vào luộc chín.

    [​IMG]

    Bước 3: Rau mầm lấy ra khỏi hộp, rửa sạch và để ráo nước.

    [​IMG]

    Bước 4: Pha hỗn hợp nước trộn gồm: đường, dấm, nước mắm, dầu ô liu, trộn đều.

    [​IMG]

    Bước 5: Tai lợn sau khi chín, để nguội rồi thái miếng mỏng.

    [​IMG]

    Bước 6: Trộn rau mầm, tai lợn, nước trộn, đảo đều để rau ngấm hỗn hợp nước trộn.

    [​IMG]

    Cho salad rau mầm tai heo ra đĩa và thưởng thức nhé!

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc bạn và gia đình ngon miệng với salad rau mầm dễ ăn và thanh mát nhé!


    Xem thêm chủ đề: salad rau mam, rau mam, salad, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Salad rau mầm tai heo đầy hấp dẫn

Share This Page