Bảo quản rau xà lách tươi lâu không khó Thứ Năm, ngày 07/08/2014 14:37 PM (GMT+7) Sự kiện: Mẹo hay nhà bếp Nếu rau xà lách mua về không sử dụng hết bạn cũng có thể đem bảo quản trong tủ lạnh từ 1-2 tuần. Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn. Chuẩn bị: - Xà lách - Túi ziplock - Giấy thấm Cách làm: Bước 1: Chuẩn bị một bồn nước sạch. Bước 2: Rau diếp mua về, bỏ gốc, tách hết cả lá. Sau đó, ngâm rau vào trong bồn nước lạnh trong 5 phút. Bước 3: Sau đó, vớt xà lách ra một cách nhẹ nhàng. Lắc nhẹ để rau ráo nước hoặc cho vào rổ nhựa, vẩy cho ráo bớt nước. Bước 4: Đặt lá lên trên khăn giấy khô cho thấm nước. Bước 5: Sau đó, cuốn xà lách vào trong một tấm khăn giấy khô mới, cho vào túi ziplock rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh bảo quản. Bạ có thể lưu trữ rau xà lách trong tủ lạnh từ 1-2 tuần. Chúc các bạn thành công! Kẹo Sữa (Theo Wiki H) Mẹo hay tại Bếp Eva: Mẹo tách hạt lựu không dính tay Cách bảo quản sấu cho cả năm Cách rã đông thực phẩm trong 5 phút 3 cách bảo quản rau mùi 5 cách ăn hoa quả chuẩn Mẹo sơ chế để cá rán giòn Xem thêm chủ đề: cach bao quan xa lach, xa lach, bao quan rau, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva Nguồn EVA.VN