Nguyên liệu: - Mãng cầu (đã bóc bỏ vỏ, bỏ hạt): 200gr - Sữa tươi: 300ml - Sữa đặc: 90gr Thực hiện: Bước 1: Mãng cầu chín bóc bỏ vỏ, nặn bỏ hạt. Bước 2: Cho mãng cầu vào cối của máy xay sinh tố, thêm sữa tươi (nếu thích ăn béo thì có thể thay thế 1 phần sữa tươi bằng 1 phần kem tươi (whipping cream). Bước 3: Tiếp đến là sữa đặc (không có sữa đặc có thể dùng đường thay thế). Bước 4: Thêm vào 1-2 viên đá lạnh (chỉ cho khoảng 1-2 viên nhỏ, còn lại nên làm lạnh sữa tươi và mãng cầu trước khi xay). Bước 5: Cho máy xay sinh tố chạy để xay nhuyễn tất cả các nguyên liệu. Sau đó rót sinh tố mãng cầu vào cốc và thưởng thức thôi. Chúc bạn và gia đình có món giải khát sinh tố mãng cầu thật ngon nhé! Xem thêm chủ đề: cach lam sinh to mang cau, sinh to mang cau, sinh to, mang cau, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva Nguồn EVA.VN