Nguyên liệu: - 500 gr thịt heo cổ hay chọn miếng thịt có chút mỡ - 1 muỗng cà phê đường - 1 muỗng canh dầu hào - 1 muỗng canh xì dầu - 1 muỗng cà phê nước mắm - Pha nước mắm chấm: 1 muỗng canh nước mắm + 1 muỗng canh đường + 1 muỗng canh nước cốt chanh + ngò + hành thái nhỏ + ớt băm + tỏi băm. Thực hiện: Bước 1: Thịt heo rửa sạch thái lát dày 1 chút. Dùng búa dần thịt cho mềm. Bước 2: Cho tất cả các gia vị phía trên vào thịt ướp 30 phút. Bước 3: Bắc chảo lên bếp, chờ chảo nóng cho từng miếng thịt vào chiên vàng hai mặt với lửa vừa. Sau đó, cho thịt nướng ra đĩa, thái miếng vừa ăn, và thưởng thức khi còn đang nóng nhé! Thịt nướng ăn với cơm nếp rất thú vị. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt heo nướng chảo! Xem thêm chủ đề: thit heo nuong chao, thit heo nuong, cach lam thit heo nuong chao, thit nuong, thit heo, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva Nguồn EVA.VN