Nướng lại bánh mì siêu ngon chỉ với 3 bước

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Apr 23, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 717)

    Nguyên liệu:

    - 1 cái bánh mì tròn

    - 400g phô mai cheddar, thái lát nhỏ (Đây là một loại pho mát cứng, có màu vàng nhạt ngà trắng, có nguồn gốc từ làng Cheddar, Somerset, là loại cheese phổ biến nhất ở Anh và cũng là loại cheese được tiêu thụ với số lượng lớn nhất thế giới. Cheddar càng ủ lâu thì càng "sắc", thời gian để cheddar đạt độ "chín" là từ 9 đến 24 tháng. Cheddar lát thường dùng trong burger, các loại bánh mì sandwich, dùng trong các món nướng như pasta nướng hay pizza, hoặc casserole, rissotto)

    - 9 tép tỏi, nghiền nát

    - 113g bơ tan chảy

    Cách làm:

    Bước 1: Dùng dao rạch ổ bánh mì tròn thành các khối cube có kích cỡ 2,5cm nhưng không đứt rời ra (vỏ phía dưới bánh mì vẫn còn nguyên).

    [​IMG]

    Bước 2: Cho tỏi nghiền, bơ tan chảy vào trong một bát trộn đều. Nhét các miếng pho mát thái lát vào khe bánh. Sau đó, dùng cọ phết hỗn hợp bơ tỏi vào giữa các khe của bánh mì.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Bước 3: Nướng bánh ở nhiệt độ 350 độ F trong 20 phút hoặc cho đến khi pho mát tan chảy hoàn toàn là được.

    [​IMG]

    [​IMG]


    Yêu cầu thành phẩm:

    Bánh mì giòn giòn, thơm lừng vị bơ quyện với pho mát tan chảy vô cùng hấp dẫn.


    Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!


    Xem thêm chủ đề: banh mi nuong pho mat, banh mi nuong, banh mi, banh, lam banh ngon, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Nướng lại bánh mì siêu ngon chỉ với 3 bước

Share This Page