3 phút tỉa hoa cho đĩa thức ăn thêm đẹp

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Apr 21, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 466)

    Nguyên liệu:

    - 1 trái bí ngòi hay dưa leo
    - 1 củ cà rốt
    - Tăm

    Thực hiện:

    Bước 1: Bí ngòi cắt bỏ hai dầu, bào hay thái lát dài (không cần quá mỏng).

    [​IMG]

    Bước 2: Cà rốt bào vỏ, cắt bỏ hai đầu và bào lát theo chiểu dài. Kích cỡ của cà rốt và dưa leo bằng nhau nhé.

    Bước 3: Xếp 2 miếng bí ngòi, và 1 miếng cà rốt phía trên.

    [​IMG]

    Bước 4: Bắt đầu cắt từ đầu miếng bí và cà rốt nghiêng 45 độ. Khoảng cách khoảng 3 mm.

    [​IMG]

    Bước 5: Cuộn tròn bí ngòi và cà rốt lại. Dùng tăm đâm xuyên qua giữ cho hoa không bị đổ.

    [​IMG]

    Làm tương tự với chỗ cà rốt, bí ngòi còn lại. Sau đó, xếp "hoa" đã tỉa lên đĩa nhé!

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc bạn thành công với cách tỉa hoa cho dĩa thức ăn thêm đẹp!


    Xem thêm chủ đề: tia hoa, cach tia hoa, trang tri mon an, trang tri dia, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - 3 phút tỉa hoa cho đĩa thức ăn thêm đẹp

Share This Page