Nguyên liệu: - 100gr bơ lạt - 100gr đường - 100gr bột mỳ - 2 trứng - 1 muỗng cà phê bột nở - 1 ít muối - 1 chén hạt óc chó, bẻ nhỏ - 100gr mận khô, nho khô (nếu không có mận khô bạn có thể chỉ dùng nho khô) - Rượu rum - Vỏ của ½ quả chanh vàng Cách làm: Bước 1: Cho rượu vào sấp mặt bát đựng mận và nho. Đánh bông bơ và đường đến khi bơ nhạt màu. Bước 2: Cho từng quả trứng vào, đánh đều cùng bơ. Bước 3: Rây bột mỳ, bột nở vào, đánh ở tốc độ thấp đến khi bột quyện vào hỗn hợp trứng. Bước 4: Cho vỏ chanh, mận và nho vào, (nếu không thích vị rượu thì bạn chỉ lấy phần cái thôi nhé) dùng phới đảo đều. Cuối cùng cho hạt óc chó vào, đảo đều rồi đổ ra khuôn hình trái tim. Bước 5: Nướng bánh ở 160 độ C trong 30 phút. Dùng tăm xiên vào thấy tăm khô ráo và bánh vàng mặt là đã chín. Chắc chắn "một nửa kia" sẽ vô cùng xúc động nếu được bạn tự tay làm tặng món bánh này! Chúc các bạn thành công với những chiếc bánh trái tim ngọt ngào này nhé! Xem thêm chủ đề: banh trai tim, banh ngot, plum cake, valentine, valentine 2014, le tinh nhan, 14-2, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, eva BÌNH LUẬN Bánh ngọt trái tim để Valentine thêm nồng nàn (1 bình luận) Xem bình luận Xem tất cả bình luậnBình luận của độc giả mới nhấtBình luận của độc giả cũ nhấtBình luận hay nhất Nhập ý kiến của bạn ở đây. Nguồn EVA.VN