Thịt gà nướng xiên thơm nức mũi

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Feb 8, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 305)

    Nguyên liệu:

    - 1,25kg thịt ức gà

    - ½ chén ranch (một loại sốt salad, có sự kết hợp của bơ, muối, tỏi, hành tây, các loại thảo mộc (thường là hẹ, rau mùi tây, và thì là), và các loại gia vị (thường được tiêu đen, ớt bột, và hạt cải ), trộn vào một nước sốt.

    - 2 muỗng canh sốt worcestershire (là một gia vị được thực hiện với dấm và một loạt các loại gia vị. Sốt Worcestershire có vị ngọt chua, cay, màu nâu sẫm, được sử dụng vào các món salad, chấm, ướp xào thịt, bánh mì kẹp thịt và trong các công thức nấu ăn khác).

    - 1 muỗng canh giấm

    - 1 muỗng cà phê mật ong mù tạt

    - 1 muỗng canh đường

    - 2 muỗng cà phê muối

    - 1 muỗng cà phê hạt tiêu

    [​IMG]

    [​IMG]

    Cách làm:

    Bước 1: Thịt gà thái thành các miếng có kích cỡ khoảng 5cm.

    [​IMG]

    Bước 2: Trong một bát nhỏ, trộn sốt ranch, dầu, nước sốt worcestershire, mật ong mù tạt, đường, muối và hạt tiêu.

    [​IMG]

    Bước 3: Sau đó, đỗ hỗn hợp nước xốt lên gà rồi ướp qua đêm trong tủ lạnh.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Bước 4: Xiên gà vào các que tre, sau đó cho vào lò nướng nướng ở nhiệt độ 350oF trong 25 phút hoặc cho đến khi thịt gà có màu vàng nâu nhé!

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt gà nướng xiên!


    Xem thêm chủ đề: thit ga nuong xien, thit ga nuong xien ngon, thit ga nuong, thit ga, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Thịt gà nướng xiên thơm nức mũi

Share This Page