Cách làm mứt dâu tây vô cùng đơn giản, nhanh gọn. Nguyên liệu: - 2 chén dâu tây, cắt nhỏ - 1 chén đường - 1 quả vani (nếu không có thể sử dụng 1 muỗng cà phe vani chiết xuất) - 2 muỗng canh nước cốt chanh Cách làm: Bước 1: Cho dâu tây, đường, nước chanh vào một chảo. Bước 2: Sau đó, tách đôi quả vani, cạo hạt. Cho hạt vani và vỏ quả vani vào chảo dâu tây. Bước 3: Đun nồi dâu tây trên ngọn lửa vừa cho đến khi hỗn hợp nhuyễn, hòa quyện và dày lên như mong muốn. Để kiểm tra xem mứt đã được chưa bạn có thể thả một ít mứt lên đĩa, rồi cho đĩa vào tủ lạnh từ 3-4 phút, thấy mứt đông lại là được. Sau đó tắt bếp. Để mứt dâu tây hương vani nguội trong 15 phút. Sau đó, chuyển mứt dâu tây sang lọ thủy tinh đã được tiệt trùng (lọ được luộc bằng nồi nước sôi) và cho vào tủ lạnh, dùng trong 10 ngày nhé! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với mứt dâu tây hương vani nhé! Xem thêm chủ đề: cach lam mut dau tay, dau tay jam, jam, mut dau tay, mut, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, bep eva, mon ngon, mon ngon moi ngay, mon ngon de lam, mon an ngon, mon ngon viet nam, am thuc, am thuc viet nam, nau an, nau an ngon, mon ngon cuoi tuan, thuc don hang ngay, bep eva, gia dinh, bao gia dinh, phu nu, bao phu nu, the gioi phu nu, eva Nguồn EVA.VN