Nguyên liệu: - Thịt nạc thăn: 150 g - Đậu phụ: 2 bìa - Sả: 2 củ - Hành khô: 1 củ - Tỏi khô: 1 củ - Hành hoa: 1 nhánh - Gừng: 1 nhánh nhỏ - Nước dùng xương: 1 bát nhỏ - Súp, bột nêm, dầu ăn, mì chính. Tổng tiền: 25.000 đồng Thời gian: 25 phút Khẩu phần: 2 người Cách làm: Bước 1: Thịt nạc thăn băm nhỏ. Bước 2: Đậu phụ cắt miếng vừa rán vàng các mặt, gắp ra đĩa. Bước 3: Phi thơm hành tỏi băm với dầu ăn cho sả, gừng vào xào sơ. Bước 4: Tiếp đến cho thịt nạc băm nhỏ vào xào xém cạnh, nêm gia vị vừa miệng. Bước 5: Cho đậu phụ vào thêm phần nước dùng xương, rim đến khi đậu, thịt ngấm gia vị. Nêm mì chính, hành hoa rồi tắt bếp, cho thịt ra đĩa dùng với cơm trắng. Nếu thích ăn đậu phụ sốt thịt băm cay thêm ớt vào nhé! Chúc các bạn ngon miệng với món đậu phụ sốt thịt băm! Quý Phạm Món ngon tại Bếp Eva: Đậu phụ nhồi thịt xốt cà chua Đậu phụ bao tôm chiên giòn Đậu phụ tẩm bột rán Đậu phụ kẹp thịt Đậu phụ trứng Đậu hũ nhồi thịt hấp Xem thêm chủ đề: dau phu sot thit bam, cach lam dau phu sot thit bam, dau phu sot thit bam ngon, dau phu sot, dau phu, thit bam, nhung mon an ngon, các mon ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva Nguồn EVA.VN