Nguyên liệu: - Bò xay 500g - Mỡ heo thái hạt lựu 50g - 3 thìa súp sả băm - 3 thìa cà phê hành tím băm - 3 thìa cà phê tỏi băm - 2 thìa cà phê đường - 2 thìa bột ngũ vị - Bột nêm, hạt tiêu một í - Mía 10 - 12 khúc Cách làm: Bước 1: Cho tất cả các hỗn hợp trên vào bát tô bò xay. Bước 2: Trộn đều sao cho hỗn hợp thật nhuyễn. Sau đó bọc màng thực phẩm cho vào ngăn mát khoảng 20 phút. Bước 3: Lần lượt bó thịt bò quanh khúc mía Bước 4: Xếp lên vỉ nướng của bếp lò hoặc nướng trên than hoa. Bước 5: Nướng ở nhiệt độ 200 độ C với thời gian khoảng 20-25 phút hoặc đến khi chạo bò chín. Khi chạo bò chín xếp lên đĩa chấm cùng tương ớt. Thỉnh thoảng đổi món cho cả nhà với chạo bò nướng bạn nhé Món chạo bò nướng mía thơm lừng ai cũng thích. Chúc các bạn thành công và ngon miệng! (Ảnh: Internet) Hương Quý Món ngon tại Bếp Eva: Chạo tôm Bò xào lá lốt Bò cuộn măng tây Chả cá viên Chả cá thác lác hồng Chả đùm thịt gà Xem thêm chủ đề: cach lam chao bo nuong mia, chao bo nuong mia, chao bo nuong, chao bo, chao, nhung mon an ngon, các mon ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva Nguồn EVA.VN