Nguyên liệu: - 4 bắp ngô tươi - ½ muỗng cà phê muối - ½ muỗng cà phê cỏ xạ hương khô - ½ muỗng cà phê ớt cayenne - ½ muỗng cà phê gia vị hỗn hợp - ¼ muỗng cà phê hạt tiêu đen - ¼ muỗng cà phê ớt bột - ¼ chén mayonnaise - 1 chén cùi dừa nạo Cách làm: Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ trung bình. Cho dừa nạo vào khay rồi cho vào lò sấy nhẹ nhàng khoảng 10 phút ở nhiệt độ 325oF. Bước 2: Trong một bát nhỏ, trộn tất các các nguyên liệu khô: muối, ớt cayenne, cỏ xạ hương, ớt bột, hạt tiêu đen và hỗn hợp gia vị. Cho dừa nạo sấy ra khỏi lò rồi cho các bắp ngô vào giấy nhôm. Rắc gia vị lên trên xung quanh bắp ngô (khoảng ½ muỗng cà phê gia vị cho mỗi bắp). Sau đó, cuốn chặt lá nhôm lại rồi cho vào lò nướng khoảng 20 phút, thỉnh thoảng xoay ngô. Cho ngô ra khỏi lò, mở lá nhôm ra nhẹ nhàng, rồi đưa bắp ngô trở lại lò nướng, vừa nướng vừa xaoy thêm 5 phút nữa rồi cho ngô ra khỏi bếp lò hoàn toàn. Quết mayonnaise xung quanh bắp ngô rồi cho ra đĩa. Rắc dừa nạo lên trên. Khi ăn ngô nướng dừa bạn có thể vắt thêm ít chanh nếu thích. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với ngô nướng dừa nhé! Xem thêm chủ đề: ngo nuong, cach nuong ngo, mon an vat, mon ngon tu ngo, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva Nguồn EVA.VN