Nguyên liệu: - 1 củ cây thì là to (thuộc giống thì là củ tròn) - 2 muỗng canh dầu ô liu - 3 muỗng canh giấm rượu vang đỏ - Muối vừa ăn Cách làm: Bước 1: Củ thì là rửa sạch, thái theo chiều ngang với độ dày 0,5cm. Cho củ thì là vào nồi cùng dầu ô liu. Cho lên bếp đun với ngọn lửa vừa, thêm muối rồi đậy cung và nấu trong 10 phút. Sau đó thêm rượu giấm và nấu thêm 5 phút. Củ thì là chín nhưng còn khá giòn. Sau đó bạn cho củ thì là om rượu giấm ra và thưởng thức nhé! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với củ thì là om rượu giấm! Xem thêm chủ đề: cu thit la om ruou giam, cu thi la, mon ngon tu cu thi la, củ thì là, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva Nguồn EVA.VN