Nguyên liệu: - Thịt băm: 150 g - Trứng: 2 quả - Lá lốt: 5-7 lá - Mộc nhĩ, nấm hương: 5 tai - Hạt nêm - Dầu ăn Tổng tiền: 25.000 đồng Thời gian: 30 phút Khẩu phần: 2 người Cách làm: Bước 1: Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở, lá lốt rửa sạch thái nhỏ. Bước 2: Cho thịt băm, nấm hương, mộc nhĩ, lá lốt vào bát tô, đập 2 trứng gà và thêm 1 thìa bột nêm. Bước 3: Đánh tan trứng trộn đều hỗn hợp. Bước 4: Đặt chảo lên bếp cho dầu ăn vào đun sôi rồi rán trứng thành chiếc chả nhỏ. Bước 5: Rán vàng các mặt. Bước 6: Khi trứng chín gắp ra đĩa dùng với cơm nóng. Trứng rán thập cẩm là món ăn tuy đơn giản nhưng lại rất giàu dinh dưỡng bạn nhé. Chúc bạn và gia đình ngon miệng với trứng rán thập cẩm! Xem thêm chủ đề: trung ran thap cam, cach lam trung ran thap cam, mon ngon tu trung, trung, nhung mon an ngon, các mon ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva Nguồn EVA.VN