Nguyên liệu: - Thịt thăn: 200 g - Trứng: 2 quả - Bột chiên giòn - Vừng đen, vừng trắng: 100 g - Dầu ăn- Bột nêm: 1 thìa nhỏ - Hạt tiêu: 1 thìa nhỏ Tổng tiền: 35.000 đồng Thời gian: 30 phút Khẩu phần: 2 người Cách làm: Bước 1: Thịt thăn rửa sạch với muối rồi trần qua nước sôi, thái mỏng. Bước 2: Ướp thịt thăn với 1 thìa hạt nêm và 1 thìa hạt tiêu, trộn đều ướp thịt khoảng 15 phút. Bước 3: Đập trứng gà lấy lòng đỏ. Vừng đen vừng trắng trộn đều, bột chiên giòn đổ ra bát và lần lượt lăn thịt qua lớp bột đến trứng gà và cuối cùng là lớp vừng bao quanh. Bước 4: Chiên vàng từng miếng thịt trên bếp. Bước 5: Khi thịt chiên chín vàng gắp ra đĩa qua lớp giấy thấm dầu. Bước 6: Xếp thịt vào đĩa ăn kèm với rau xà lách chấm tương ớt nhé. Miếng thịt thăn chiên vừng vừa thơm bùi của vừng vừa mềm thơm của thịt, thật hấp dẫn phải không bạn. Chúc các bạn ngon miệng với thịt thăn chiên vừng! Xem thêm chủ đề: cach lam thit than chien vung, lam thit than chien vung, thit than chien vung, mon ngon moi ngay, thit than, mon ngon, mon ngon de lam, bao phu nu Nguồn EVA.VN