Bánh ngô, bánh khoai chiên: Dễ làm, giòn thơm

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Oct 12, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 439)

    Nguyên liệu:

    - Bột mỳ: 200 gr
    - Ngô nếp non: 2 bắp vừa (hoặc 3 bắp nhỏ)
    - Khoai lang: 1 củ
    - Đường, dầu ăn.

    Giá tiền: 20.000 đồng
    Thời gian: 25 phút
    Khẩu phần: 4 người

    [​IMG]

    Cách làm:

    Bước 1: Rửa sạch khoai lang, nạo vỏ rồi thái que rất nhỏ.

    [​IMG]

    Bước 2: Dùng dao gọt lấy phần hạt ngô, nên gọt làm 2,3 lớp để hạt ngô mỏng và dễ chín.

    [​IMG]

    Bước 3: Pha bột mỳ với nước và đường đạt độ lỏng vừa phải, múc bột lên thấy bột chảy xuống thành dòng. Sau đó chúng ta chia hỗn hợp bột làm 2 phần và trộn chung với ngô, khoai.

    [​IMG]

    Bước 4: Rán bánh trong dầu nóng.

    [​IMG]

    Khi bánh vàng cả 2 mặt thì được.

    [​IMG]

    Mùa se se lạnh, có món bánh ngô, bánh khoai chiên ăn lai rai thật là thích.

    [​IMG]

    Miếng bánh ngô, bánh khoai chiên vàng, giòn giòn với vị thơm của khoai lang rất ngon.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc bạn ngon miệng với bánh ngô, bánh khoai chiên nhé!


    Xem thêm chủ đề: banh ngo banh khoai chien, banh ngo chien, banh khoai chien, banh ngon, cach lam banh khoai, cach lam banh ngon,

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Bánh ngô, bánh khoai chiên: Dễ làm, giòn thơm

Share This Page