Canh rau củ vừa ngọt mát lại vừa không ngán, thật thích hợp để nấu cho cả nhà thưởng thức. Nguyên liệu: - Nước dùng gà - Nấm hương - Súp lơ xanh/trắng - Cà rốt - Đậu Hà Lan - Ngô non - Tôm nõn - Giò sống - Trứng cút - Gừng Cách làm: Bước 1: Nấm hương cắt bỏ chân, súp lơ cắt miếng vừa ăn, cà rốt tỉa hoa thái khoanh dày 1cm, đậu Hà Lan tước bỏ xơ, ngô non bổ làm đôi. Bước 2: Nước luộc gà lọc lấy phần nước trong, thả tôm nõn vào đun nhỏ lửa để nước canh được ngọt. Bước 3: Trứng cút luộc chín, bóc vỏ Bước 4: Tôm sau khi ninh đã nở mềm, dùng thìa múc từng miếng giò nhỏ thả vào nồi, giò chín sẽ nổi lên trên, các bạn vớt giò ra để riêng. Bước 5: Vì cà rốt được thái dày và lâu chín nhất nên các bạn sẽ cho cà rốt vào canh ninh trước, nêm gia vị cho nước canh được đậm đà. Bước 6: Cà rốt gần chín các bạn thả nốt phần rau củ còn lại vào nồi, đợi canh sôi trở lại các bạn cho trứng cút, đồng thời đập thêm nhánh gừng thả vào nồi cho thơm rồi tắt bếp kẻo các loại rau củ sẽ bị nhũn và mất đi màu xanh tươi đẹp mắt. Cho canh rau củ ra bát rồi cùng cả nhà thưởng thức. Chúc các bạn ngon miệng với canh rau củ! Hà Ly Món ngon tại Bếp Eva: Canh bí nấu nấm Canh cá quả dọc mùng Canh thịt bò cuộn nấm Canh giò tôm nấu ngọn mướp Canh nghêu nấu khế Canh ghẹ nấu chua Xem thêm chủ đề: canh rau cu, nau canh rau cu, canh rau cu ngon, mon canh rau cu, mon canh, canh, canh ngon, hom nay nay gi, bep eva, bao phu nu Nguồn EVA.VN