Việc kết hợp lạp xưởng vào món trứng chiên quen thuộc không chỉ làm cho món ăn trở nên đẹp mắt mà còn thơm ngon và lạ miệng. Nguyên liệu: - 3 quả trứng gà; 1 cây lạp xưởng thái lát chiên sơ qua; 1 củ hành tây. - 1 thìa cà phê nước mắm; 1/2 thìa cà phê đường; 1 thìa cà phê tiêu xay; 1/2 thìa màu hạt điều. Cách chế biến: - Đánh tan trứng gà với nước mắm, đường tiêu và màu hạt điều. - Phi thơm dầu, cho hành tây thái lát mỏng vào xào chín. Tiếp đến cho trứng vào chiên vàng. - Xếp lạp xưởng đã chiên lên bề mặt trứng với ít ớt trái. - Cho trứng chiên ra đĩa và dùng với cơm nóng. Khánh Hòa Nguồn VNExpress