Hương vị thơm ngon của cật heo xào nấm kim châm rất thú vị. Nguyên liệu: - Cật heo: 1 quả - Nấm kim châm: 1 túi - Cà rốt: 1 củ - Rau mùi, hành hoa, hành khô, tỏi, gừng, rượu, hạt nêm , hạt tiêu, gia vị, dầu ăn. Thực hiện: Bước 1: Cật heo rửa sạch, bổ làm đôi, lạng bỏ phần gân trắng bên trong. Đem rửa với nước muối gừng. Cho vào bát, cho thêm chút rượu rồi để ngâm trong vòng ít phút. Bước 2: Dùng dao cứa nhẹ lên mặt quả cật, thái nhỏ. Đem cật ướp với một ít hạt nêm, gia vị và một ít hành, gừng, tỏi băm nhỏ. Bước 3: Cà rốt nạo bỏ vỏ, rửa sạch, bào sợi. Bước 4: Nấm kim châm cắt bỏ phần gốc, rửa sạch rồi cho vào chần nhanh qua nước sôi. Bước 5: Phi thơm phần hành, gừng, tỏi còn lại rồi cho cật heo và 1 thìa ăn cơm rượu vào xào chín tái. Bước 6: Cho cà rốt vào đảo nhanh tay rồi cho tiếp nấm kim châm vào xào. Khi cà rốt chín tới vẫn còn độ giòn thì cho hành, rau mùi thái nhỏ vào. Đảo đều và nêm thêm ít hạt nêm, hạt tiêu cho vừa miệng rồi tắt bếp. Cho cật heo xào nấm kim châm ra đĩa rồi cùng cả nhà thưởng thức. Chúc các bạn ngon miệng với cật heo xào nấm kim châm! Thùy Nguyễn Món ngon tại Bếp Eva: Cật heo xào lá hẹ Cạt heo xào thập cẩm Thịt xào giá mướp Măng xào tôm thịt Thịt bò xào măng tây Thịt bò cuộn cà rốt Xem thêm chủ đề: cat heo xao nam kim cham, cat heo, nam kim cham, nam, cat heo xao nam kim cham ngon, cat heo xao, mon ngon cuoi tuan, bep eva, bao phu nu Nguồn EVA.VN