Nguyên liệu: - Tôm bóc nõn: 300 g - Bí xanh: 1 miếng - Cà rốt: ½ củ - Nấm hương: 10 cái - Hành, mùi: 1 ít - Hành khô: 1 củ - Dầu ăn, bột nêm, mì chính. Cách làm: Bước 1: Tôm bóc nõn rửa sạch ướp 1 chút bột nêm cho vào xay nhuyễn. Bước 2: Nấm hương ngâm rửa sạch, cắt bỏ chân nấm. Bước 3: Hành, mùi cắt bỏ gốc, rửa sạch, cắt khúc. Hành khô băm nhỏ. Bước 4: Bí xanh, cà rốt gọt vỏ rửa sạch thái mỏng. Bước 5: Quyết lớp tôm xay vào mặt trong của nấm rồi chiên vàng với dầu ăn. (nếu không thích bạn bỏ qua bước chiên nấm tôm nhé). Bước 6: Phi thơm hành với dầu ăn rồi đổ 1 bát tô nước vào, nêm 1 thìa súp nhỏ đun sôi, khi nấm nổi lên thả bí xanh và cà rốt vào. Bước 7: Nêm gia vị vừa miệng. Bước 8: Cuối cùng là ít hành hoa, rau mùi cùng 1 thìa mì chính. Cho canh bí nấu nấm ra bát và thưởng thức nào! Chúc các bạn ngon miệng với canh bí nấu nấm! Xem thêm chủ đề:canh bi nau nam, canh bi nau nam ngon, cach lam canh bi nau nam, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva Nguồn EVA.VN