Món bánh khoai mỡ bình dị, rất dễ chế biến nhưng lại mang đến hương vị thơm ngon, lạ miệng. Nguyên liệu: - 300 g khoai mỡ. - 5 thìa canh bột mì, 4 thìa canh bột năng, 4 thìa canh đường cát trắng. Cách chế biến: - Khoai mỡ gọt sạch vỏ, rửa sạch rồi nạo nhuyễn. - Tiếp đến cho khoai mỡ vào nồi nấu chín, tán nhuyễn. - Sau khi nấu, cho khoai mỡ vào bát. Tiếp đến cho bột năng, bột mì cùng đường cát vào. - Trộn đều rồi nhồi mạnh tay đến khi hỗn hợp đó dẻo, mềm, mịn là được. Sau đó chia bột thành từng phần nhỏ rồi tạo hình theo ý thích của bạn. - Làm nóng chảo dầu, cho bánh vào chiên vàng. Bạn nhớ chiên nhỏ lửa để bánh chín vàng giòn, không bị cháy. - Bánh khoai mỡ chín vàng đẹp mắt, tuy là món ăn bình dị nhưng lại rất ngon miệng. Khánh Hòa Nguồn VNExpress