Nguyên liệu: - 620 gr dứa, thái miếng cube (lập phương) - 330 ml nước - 450 g đường - ¼ chén lõi chanh dây Cách làm: Cho vứa và nước vào nồi đun ở nhiệt độ vừa, trong khoảng 20 phút hoặc cho đến khi dứa mềm và nước gần như hết. Trộn đều dứa bằng tay. Thêm đường, ruột chanh dây vào khuấy đều và đun tiếp. Đun từ 20-30 phút cho đến khi hỗn hợp mứt dứa chanh leo dày lên. Sau đó, cho hỗn hợp mứt dứa chanh leo ra để nguội, rồi chuyển vào lọ cất ăn dần. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với mứt dứa chanh leo! Xem thêm chủ đề:mut dua chanh leo, cach lam mut dua chanh leo, mut dua chanh leo ngon, mut dua, mut chanh leo, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva Nguồn EVA.VN