Nguyên liệu: - Ốc móng tay chúa: 500 g - Khế chua: 2 quả - Tía tô: 1 ít - Hành khô: 1 củ - Tỏi: 1 củ - Gia vị: bột nêm, mì chính, dầu ăn. Thời gian chế biến: 30 phút Khẩu phần dành cho: 3 người Cách làm: Bước 1: Ốc móng tay ngâm nước cho nhả bớt bẩn sau đó bửa đôi phần vỏ. Bước 2: Tía tô, khế chua rửa sạch ngâm nước muối loãng khoảng 10 phút. Bước 3: Tía tô để ráo thái nhỏ. Bước 4: Gọt phần riềm của khế rồi cắt lát mỏng, hành tỏi khô bóc vỏ băm nhỏ. Bước 5: Phi thơm hành tỏi khô với dầu ăn. Bước 6: Cho khế vào đảo cùng. Bước 6: Tiếp đến cho ốc móng tay vào xào với lửa lớn. Nêm gia vị vừa miệng. Bước 7: Khi thấy móng tay chín thêm tía tô vào đảo nhanh tay, nêm mì chính, tắt bếp cho ốc móng tay xào tía tô ra đĩa. Ốc móng tay xào tía tô ăn nóng cực ngon bạn nhé. Chúc bạn ngon miệng với ốc móng tay xào tía tô! Xem thêm chủ đềc mong tay xao tia to, oc mong tay, oc mong tay chua, oc mong tay, oc mong tay xao, mon ngon tu oc mong tay, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva Nguồn EVA.VN