Nín đi em, anh đã trở về rồi!

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 4, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 335)

  Còn những hai ngày nữa mới được về, vậy mà hôm nay anh đã chuẩn bị xong hết hành lý. Chắc chẳng ai có thể tưởng tượng được rằng lúc này anh đang sốt ruột và mong mỏi trở về nhà đến thế nào đâu. Nỗi nhớ em, nhớ gia đình cứ cào cấu tim gan và khiến cho anh không thể ngồi yên được. Sốt ruột quá, ước gì thời gian trôi nhanh một chút nữa để anh không phải đi đi lại lại trong phòng giống như một thằng hâm thế này.
  Bài liên quan: Nín đi em, anh đã trở về rồi!
  Em thích anh như xưa
  Hóa ra em cũng biết đau
  Vì cô ấy mới là hiện tại
  Vì anh, em sẽ từ bỏ giấc mơ
  Đã gần hai năm anh không được về nhà ăn Tết, cũng từng ấy thời gian rồi anh chẳng được gặp em. Trước đây nghe người ta nói rằng “đợi chờ là hạnh phúc”, anh cứ tưởng rằng yêu xa đơn giản lắm, nhưng đến lúc tình yêu của mình chính thức bị khoảng cách địa lý ngăn cách anh mới biết rằng yêu xa không những khó mà còn khổ vô cùng.
  Ngày chia tay nhau ở sân bay em đã khóc thật nhiều, anh thương lắm nhưng vì tương lai của hai đứa mình nên vẫn quyết chí ra đi. Yêu xa đối với con trai đã khó nhưng có lẽ đối với một người con gái thì những khó khăn ấy càng tăng lên gấp bội phần. Những ngày đầu anh cứ thấp thỏm không yên, vừa thương em, vừa nhớ em, lại vừa lo sợ tình mình sẽ đứt đôi chỉ vì khoảng cách. Đôi lúc suy nghĩ tiêu cực anh đã định vứt bỏ tất cả để quay về, nhưng rồi sau đó lại tự động viên bản thân mình phải tiếp tục cố gắng.
  [​IMG]
  Anh sẽ trở về và ôm em vào lòng thật chặt để xoa dịu nỗi nhớ (Ảnh minh họa)
  Anh biết em sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi khi không có anh bên cạnh, anh biết em sẽ buồn, sẽ khóc nhiều lắm những lúc nhớ anh. Thương em lắm đấy, nhưng anh cũng chẳng còn cách nào ngoài việc động viên em cố gắng. Biết là em cũng yêu anh nhiều, thế nhưng anh chỉ sợ những tháng ngày cô đơn lại khiến em ngã vào vòng tay một ai đó mà thôi. Có thể đó chẳng phải người em yêu như anh, nhưng đó lại là một người đàn ông lúc nào cũng ở cạnh những lúc em cần – điều mà hiện tại anh chưa làm được.
  Anh thừa nhận mình là một người đàn ông may mắn bởi vì đã được người con gái chung thủy nhất quả đất này chọn làm một nửa của mình. Ở nơi đất khách quê người, chính tình yêu dạt dào và sự hy sinh không hề toan tính của em đã tiếp cho anh sức mạnh. Anh biết, nếu như anh cố gắng một thì có lẽ em đã phải cố gắng gấp mười lần. Em là một người con gái vô cùng đặc biệt, đôi khi anh cứ tự hỏi rằng phải chăng thượng đế đã cố tình tạo ra mẫu người như em để những người khác nhìn vào đó mà thêm tin tưởng vào tình yêu.
  Lúc này đây nỗi nhớ em trong anh càng cồn cào hơn bao giờ hết. Còn những hai ngày nữa, vậy mà anh đã chuẩn bị xong tất cả mọi đồ đạc chỉ vì quá nóng lòng. Anh đang hình dung ra cảnh hai đứa mình gặp nhau ở sân bay, mặc kệ bố mẹ, mặc kệ mọi người xung quanh, lúc ấy nhất định việc đầu tiên anh sẽ chaỵ ngay đến và ôm em thật chặt. Không biết cô bé con của anh có còn khóc nhè giống như hai năm trước nữa không nhỉ, đột nhiên lòng anh cảm thấy ấm áp quá khi tưởng tượng đến cảnh mình sẽ mỉm cười lau khô nước mắt cho em và thì thầm rằng: “Nín đi em, anh đã trở về rồi!
  [email protected]
  Xem thêm chủ đề: nho em, noi nho, tinh yeu, trai tim, am ap, an tet, mong moi, doi cho la hanh phuc, yeu xa, co gang, khoang cach, may man, tin tuong, nguoi con gai, tuong tuong, khoc nhe, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu.
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Nín đi em, anh đã trở về rồi!

Share This Page