Bánh mì kẹp thịt gà cho bữa sáng

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Jun 20, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 376)

    Nguyên liệu:

    - Bánh mì dài: 1 cái
    - Lườn gà: 1 cái
    - Cà rốt, dưa chuột, xà lách, cà chua, rau mùi
    - Mayonnaise, dấm, tiêu, muối, hạt nêm, tương ớt (nếu thích ăn cay).

    [​IMG]

    Cách làm:

    Bước 1: Rửa sạch lườn gà rồi cho vào luộc chín.

    [​IMG]

    Bước 2: Trong lúc đợi thịt gà chín, nạo sợi cà rốt và dưa chuột.

    [​IMG]

    Rồi trộn cùng 1 ít dấm và muối.

    [​IMG]

    Bước 3: Lườn gà đã chín, đem xé nhỏ thành sợi.

    [​IMG]

    Sau đó trộn chung với mayonnaise, hạt tiêu và 1 ít hạt nêm hoặc muối.

    [​IMG]

    Bước 4: Rửa sạch xà lách, rau mùi, cà chua thái lát mỏng.

    [​IMG]

    Bước 5: Bánh mì chia làm 3 phần, rồi xẻ theo chiều dọc, đặt xà lách, cà chua, thịt gà, cà rốt và dưa chuột vào.

    [​IMG]

    Trên cùng là vài nhánh rau mùi rồi kẹp lại, rưới sốt mayonnaise theo chiều dọc khe bánh mì.

    [​IMG]

    Nếu thích ăn cay, bạn có thể rưới cả tương ớt lên.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc các bạn ngon miệng với bánh mì kẹp thịt gà!


    Xem thêm chủ đề: banh mi kep thit ga, banh mi kep thit ga ngon, cach lam banh mi kep thit ga, mon an sang, nau an, mon ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva, bao

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Bánh mì kẹp thịt gà cho bữa sáng

Share This Page