Chồng muốn tôi có con với người khác

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 2, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 245)

  Tôi có đọc được những lời tâm sự về câu chuyện éo le của các cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh trong các bài viết Tái hôn mà vẫn không hạnh phúc; Vợ vô sinh: Bỏ thì thương, vương thì tội và tôi nghĩ tới hoàn cảnh của vợ chồng mình. Câu chuyện của vợ chồng tôi thật buồn. Tôi có cảm giác tạo hóa đang cố xoay vần để vợ chồng tôi hôm nay phải đối diện với nỗi đau khổ này. Chúng tôi yêu nhau, đến với nhau nhưng lại không thể có con vì anh bị vô sinh. Điều chua xót hơn cả là chính chồng tôi muốn tôi có con với người đàn ông khác. Liệu rằng mái ấm này của chúng tôi có thể giữ gìn được không khi có sự xáo trộn như vậy?
  Chúng tôi kết hôn đã khá lâu mà vẫn chưa có con. Chúng tôi yêu nhau một thời gian dài mới cưới, có thể nói là tình cảm vợ chồng vô cùng thắm thiết mặn nồng. Anh là người đàn ông tốt, người chồng yêu thương vợ. Nhưng lấy nhau về nhiều năm mà vợ chồng tôi vẫn không có con nên cả hai bên gia đình đều rất lo lắng. Cách đây 2 năm, vợ chồng tôi quyết định đi khám. Kết quả cho thấy chồng tôi không có khả năng sinh con.
  [​IMG]
  Vì vô sinh, chồng tôi muốn tôi quan hệ với người bạn thân để kiếm một đứa con (Ảnh minh họa)
  Khoảng thời gian đó anh đau khổ và sụp đổ hoàn toàn. Anh sống vất vưởng như một cái bóng không hồn. Tôi đã ở bên chồng, động viên anh rất nhiều mặc dù trong lòng tôi cũng không giấu nổi một nỗi buồn. Nhưng ngay cả khi biết chuyện tôi cũng không bao giờ nghĩ sẽ bỏ chồng tìm hạnh phúc mới. Tôi vẫn nghĩ vợ chồng là cái duyên nhiều kiếp nên không thể nào dứt bỏ nhau được.
  Tôi bàn với chồng chuyện sinh con nuôi nhưng anh không chịu. Anh không dám đối diện với việc mọi người rồi đây sẽ biết anh là người đàn ông không có khả năng sinh con. Anh muốn tôi tự kiếm lấy một đứa con, hai vợ chồng sẽ vờ như đó là con của anh để không ai biết sự thật. Nhưng tôi không muốn điều đó. Tôi sự tình cảm vợ chồng vì đây mà tan vỡ.
  Với tôi chỉ có chồng là tất cả, tôi không thể nào làm “chuyện ấy” với bất cứ một người đàn ông nào khác được trong khi anh lại muốn tôi “thử” với người bạn học cùng thời đại học. Anh nói đã nhờ người đàn ông đó rồi. Anh ta ở cách xa chúng tôi rất nhiều và hứa sẽ giữ bí mật chuyện này vĩnh viễn. Sở dĩ anh muốn tôi có con với anh ta chứ không phải là đi xin tinh trùng ngẫu nhiên là bởi vì anh ta là người có ngoại hình điển trai, học giỏi. Anh muốn vậy để đứa con sau này cũng có tương lai sáng lạn, thông minh ngời ngời không hổ danh dòng họ nhà anh. Và như vậy, với mọi người trong gia đình, anh vẫn làm tròn bổn phận làm con, vẫn không bị bại lộ chuyện anh không thể làm bố.
  [​IMG]
  Giá mà vợ chồng tôi có một đứa con thì hạnh phúc viên mãn biết chừng nào (Ảnh minh họa)
  Nhưng thực sự với tôi điều ấy quá khó khăn. Tôi không thể nào làm được việc đó. Làm sao có thể chấp nhận chung chăn gối với một người mình không quen, không yêu và càng không phải là chồng mình. Tôi chẳng thà chấp nhận cảnh xin con nuôi hoặc cùng lắm xin tinh trùng của một người không quen biết nào đó chứ không thể lên giường với người đàn ông khác đó.
  Giờ đây, mỗi ngày chồng tôi lại giục giã bắt tôi chấp nhận chuyện đó nhưng tôi hoàn toàn không muốn. Anh cầu xin tôi vì nói rằng đó là cách tốt nhất để anh ấy không bị bẽ mặt với mọi người và gia đình. Tôi nên làm gì lúc này để có quyết định tốt nhất cho vợ chồng mình đây?
  Hồng Thúy ([email protected])
  Xem thêm chủ đề: vo chong, vo sinh, gia dinh, to am, hanh phuc, bat hanh, tan vo, chuyen ay, con cai, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Chồng muốn tôi có con với người khác

Share This Page