Món ăn mới với vũ điệu sắc màu tại Ashima

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Jun 4, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 383)

    Người xứ nhiệt đới cũng thật kì lạ, chỉ dùng trái cây đơn giản kiểu bỏ quả bơ vào cối thêm đường và xay thành sinh tố hay dằm bơ sữa trong khi những vùng đất khác người ta dùng bơ để làm nên những món sốt mặn khá đặc sắc dùng chung với các món chiên bột. Những món sốt bơ béo có vị mặn thật thú vị. Mặc kệ các tạp chí thưởng thức cứ chăm chú viết những bài ca tụng, tung hô quả bơ lên hàng thần dược với hàng tá cách dùng và hàng trăm công dụng cải lão hoàn đồng, hồi sinh da, tốt tóc, chống ung thư, giảm béo khác nhau, chỉ cần biết rằng nếu muốn được thưởng thức món sốt xanh sền sệt vừa thơm vừa béo kết hợp mayonnaise với bơ trong bộ ba tôm – còi sò – bạch tuột của món Salads hải sản đặc biệt tôi phải chờ, và chỉ được quyền thèm thuồng nghĩ đến nó vào mùa hè mà thôi.

    [​IMG]

    Ở cái xứ này, nơi mà khi vào bếp người ta có thể đưa tay vung vẩy kết hợp nhiều loại nguyên liệu khác nhau giống như dàn giao hưởng với nhiều loại nhạc cụ kết hợp. Chỉ ở vùng khí hậu này bạn mới có thể dọn ra bàn ăn món salads trái cây vừa táo, dâu, ô liu với sốt sữa chua đánh cùng mayonnaise mà lại có thêm cả xoài, cả bơ. Đắt giá nhất là xoài và bơ, những thứ quả nhiệt đới, xếp vào hàng nguyên liệu trong mơ của các đầu bếp vùng ôn đới, chẳng phải muốn là có là dễ dàng mua được. Muốn dâu tươi thì phải là tháng 4 nhưng mùa dài sang tận tháng 11 tùy loại. Chỉ cần là dâu tươi thôi thì cũng đơn giản, nhưng muốn xoài nhập phải đợi đến tháng 5 và muốn bơ tươi thì phải cắn răng chờ sang tháng 6.Vậy mà ở đây, cái xứ nóng này, một dĩa Salads trái cây nhiệt đới có cả hương vị của tháng 4, tháng 5, tháng 6 lại được sửa soạn một cách dễ dàng đến thế.

    [​IMG]

    Dâu tây mùa hè thể hiện sự ganh tị rõ nét nhất khi món ăn được đặt lên bàn. Những quả dâu chín đến rầm rộ tháng 4 và dai dẳng ra quả đến tận tháng 10 tạo nên bản trường ca nhiều chương tung hứng cho cái vị béo nồng của gan ngỗng và sốt vị thanh chua ngọt hài hòa của thứ trái cây mang sắc đỏ tưng bừng này. Mùa dài nên sốt dâu tây ngự trị rõ lâu. Hương vị của tháng 4 vẫn cứ tung tăng quanh năm trên bàn ăn cùng món Gan ngỗng sốt dâu tây cho đến hết mùa hè chứ không chỉ vỏn vẹn vài tuần như một số loại sốt trái cây tươi nhiệt đới khác.

    [​IMG]

    Thật vậy, ở ngay tại đây, Ashima mang đến sự say mê cho những món trái cây mùa hè với những vũ điệu khác. Dù là bữa trưa của những cô nàng nhan sắc, đối tác doanh nhân hay gia đình trẻ, dù đơn giản là muốn tốt cho sức khỏe hay tận hưởng những kí ức mùa hè, một khi đã đến đây thì thật khó cưỡng lại những sắc màu tưng bừng của những món ăn trong thực đơn “Inspire the summer” ấy.


    Trong thời gian từ 16/5 – 14/7, thực khách khi dùng bữa tại Ashima sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn. Tại khu vực Hà Nội, Ashima dành tặng món “Cá đen nướng sốt Teriyaki” hoặc ốc tỏi xào nấm khi thực khách là thành viên G-People đi theo nhóm 4. Cũng trong cùng thời gian, thực khách là thành viên G-People ở khu vực phía nam sẽ được tặng rượu vang Chile hảo hạng khi dùng bữa tại nhà hàng với chi tiêu từ 1.500.000đ.


    Chi tiết vui lòng liên hệ:

    Hotline: 19006622

    Web: www.ashima.com.vn

    Fanpage: www.facebook.com/ashima.launamthiennhien

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Món ăn mới với vũ điệu sắc màu tại Ashima

Share This Page