Làm sao để vợ nhận không còn trong trắng?

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 1, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 359)

  Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!
  Tôi có một thắc mắc về chuyện trinh tiết của người phụ nữ, mong chuyên mục giải đáp giúp tôi.
  Bài liên quan: Làm sao để vợ nhận mình mất trinh?
  Vợ cắt tay giả máu trinh
  Thú nhận không còn trong trắng?
  Sắp cưới phát hiện vợ 3 lần vá trinh
  Vợ chỉ cần biết đẻ, không cần phải trinh tiết
  Tôi là người rất coi trọng trinh tiết và sống rất đàng hoàng. Tôi chưa từng quan hệ với ai khác ngoài vợ tôi. Khi quan hệ lần đầu với vợ tôi tôi khẳng định là cô ấy không còn trong trắng nhưng vợ tôi vẫn một mực phủ nhận điều này. Mặc dù đã cố bỏ qua nhưng thực sự đây là rào cản lớn đối với hạnh phúc vợ chồng tôi nếu không có một lời giải thỏa đáng.
  Khi yêu nhau vợ tôi luôn luôn nói rằng chưa từng yêu ai và không cho tôi quan hệ tình dục (có lần cả hai vào nhà nghỉ nhưng vợ tôi vẫn nhất định viện lý lẽ để từ chối). Hơn 4 năm yêu nhau nhưng vợ chồng tôi chưa bao giờ đi quá giới hạn. Tôi rất tôn trọng và gìn giữ cho cô ấy đến ngày cưới. Nhưng đêm tân hôn tôi vô cùng thất vọng vì vợ tôi không còn trinh. Bằng chứng là tôi tiến vào rất dễ dàng, không có cảm giác gì không chặt chẽ, không ra máu, hơn nữa vợ tôi cố tình khép chéo chân để tạo ra khó khăn và giả vờ đau đớn như quan hệ lần đầu. Tất cả những hành động đó tôi đều biết.
  [​IMG]
  Tôi đã đoán vợ không còn trong trắng ngay đêm tân hôn nhưng cô ấy không chịu thừa nhận (Ảnh minh họa)
  Sau khi kết nối các sự kiện tôi thấy rằng tôi đang là người bị lừa, bị đổ vỏ nên tôi đã trao đổi ngay với vợ. Cô ấy khóc lóc, giải thích nhưng đều không có căn cứ gì. Trước đó tôi đã từng đoán rằng vợ tôi có thể đã có quan hệ với ai đó ở nơi làm việc (vì có nhiều sự việc tôi biết là cô ấy nói dối và tôi đã từng chứng minh những điều đó). Đến nay mặc dù cố tình quên đi nhưng cái tôi và cảm giác bị lừa dối trong tôi khiến cho mỗi lần có sự việc gì hay đọc được sự hư hỏng của phụ nữ ngày nay thì tôi lại lập tức nghĩ về hành vi lừa dối của vợ. Tôi mong nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lời giải đáp thấu tình đạt lý. Mong chuyên mục hãy giải thích giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)
  Trả lời:
  Anh thân mến! Cảm ơn anh đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của anh, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
  Trước tiên, chuyên mục muốn nhắc nhở anh rằng, tất cả những gì mà anh cho rằng là bằng chứng của việc vợ anh không còn trong trắng đều không phải là căn cứ khoa học để anh kết luận vợ mình hư hỏng. Đúng là trong lần đầu tiên quan hệ tình dục ở nữ giới chuyện “ra,vào” sẽ khó khăn hơn, ra máu và đau đớn là những biểu hiện thường gặp. Tuy nhiên nó không phải là quy luật bất biến mà tất cả mọi phụ nữ đều trải qua.
  Có rất nhiều người phụ nữ, mặc dù chưa từng quan hệ tình dục với bất cứ người đàn ông nào nhưng trong lần đầu tiên họ không hề bị chảy máu, việc “vào, ra” cũng rất dễ dàng và cũng không hề đau đớn. Tất cả là do cấu tạo của màng trinh và vùng kín. Thậm chí nhiều cô gái trang bị tốt cho mình kiến thức về giới tính và sức khỏe sinh sản nên dù là lần đầu tiên nhưng lại rất hiểu biết và chủ động. Không thể nhìn vào những biểu hiện bên ngoài đó để đánh giá bản chất con người.
  [​IMG]
  Đừng vì những lí do vô căn cớ để làm tổn thương người bạn đời (Ảnh minh họa)
  Ở trường hợp của vợ anh, cô ấy không ra máu có thể là do cấu tạo màng trinh dày, độ đàn hồi tốt nên không xảy ra hiện tượng chảy máu hoặc máu ra rất ít không đủ để chảy ra ngoài. Những cấu tạo của vùng kín đặc biệt, sự co bóp, đàn hồi tốt nên dù là lần đầu tiên cũng cảm thấy dễ dàng. Điều đáng nói là trong tâm lí, ngay từ khi yêu anh đã quá coi trọng chuyện trinh tiết, thấy nhiều lần đòi mà cô ấy không cho đã vốn nảy sinh nghi ngờ rằng cô ấy không còn trong trắng nên khi quan hệ, chính suy nghĩ đó sẽ khiến anh bị chi phối và cho rằng những đau đớn của cô ấy là giả vờ, đóng kịch.
  Anh là người coi trọng chuyện trinh tiết của phụ nữ, nhưng nếu anh tự tìm ra được bằng chứng nào chứng minh vợ mình đã quan hệ với người khác trước mình thì hãy kết tội cô ấy. Còn nếu chỉ căn cứ vào những điều đó để dằn vặt vợ và chính bản thân mình thì không những khiến cả hai đau khổ mà còn chứng tỏ bạn là một người đàn ông thiếu hiểu biết và ấu trĩ. Bản thân bạn ngay từ khi yêu đã không tin tưởng, thấy cô ấy không “cho” đã nghi ngờ cô ấy có gì mờ ám thì làm sao bạn có thể tin vợ được. Nếu ngày đó cô ấy trao cho bạn thì có lẽ bạn lại nghĩ cô ấy là người dễ dãi. Điều quan trọng chính là ở cách nghĩ và sự thiếu niềm tin ở bạn.
  Sự trong trắng của người con gái, trinh tiết của người phụ nữ không phải được minh chứng bằng việc lần đầu “dễ dàng” hay chặt chẽ, việc có máu hồng hay không mà là ở đạo đức, tư cách và lối sống của cô ấy. Yêu nhau hơn 4 năm, chắc anh phải là người hiểu cô ấy hơn bát cứ người nào khác. Cô ấy là người sống như thế nào anh cũng rõ hơn. Hãy dùng chính cảm nhận về con người cô ấy để tin tưởng chứ không phải những biểu hiện bên ngoài và không phải là tất yếu kia để kết tội vợ mình hư hỏng, không còn trong trắng.
  Chúc anh mạnh khỏe và sáng suốt.
  Ths. Bs Phạm Thị Vui
  Xem thêm chủ đề: trinh tiet cua nguoi phu nu, trong trang, lan dau tien quan he, chay mau, hanh phuc gia dinh, vo chong, tin tuong, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Làm sao để vợ nhận không còn trong trắng?

Share This Page