8 loại bánh Nhật mới mê mẩn giới trẻ Sài Gòn

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, May 1, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 383)

    Yogurt Matcha Cheese

    Với lớp yogurt trà xanh không quá ngọt, độ béo vừa phải kết hợp cùng với lớp nhân đậu đỏ bên trong và bánh tart làm "chân", Yogurt Matcha Cheese không những thỏa mãn vị ngọt, đắng, hăng nhẹ của các tín đồ trà xanh Nhật mà còn phù hợp cho các bạn nữ đang ăn kiêng.

    [​IMG]

    Coffee Crunch

    Coffee Crunch với nhân cà phê hoà quyện cùng chocolate đã tạo nên một hương vị nhân kem vô cùng đặc biệt, kết hợp với lớp kem mút cafe béo mềm bên ngoài cùng lớp vỏ cafe thơm lừng giòn rụm và chân đế chocolate giòn tan, nhấn nhá cùng một chút jelly cafe trên mặt bánh cho bạn cảm nhận trọn vẹn hương vị của loại thức uống mê hoặc hàng tỷ người trên thế giới.

    [​IMG]

    Panacotta with Berry sauce

    Ngoài điểm nhấn của những lớp bánh mềm, mịn, gắn kết với nhau đặc trưng của dòng bánh Panacotta, sự hòa quyện của sốt dâu nguyên chất được làm từ sữa tươi và trái vani nguyên chất với vị béo thơm, vị chua chua ngọt ngọt của các loại dâu càng khiến món bánh ngon tuyệt vời. Bên cạnh vị chua, ngọt của dâu tây, vị đậm chát của trà xanh cũng "quyến rũ" khó cưỡng.

    [​IMG]

    Molten Chocolate

    Với Molten Chocolate, bạn sẽ được khám phá lớp chocolate nhẹ nhàng tan chảy từ bên trong. Món bánh này đặc biệt còn "bonus" thêm trái sung Nhật giòn giòn ẩn giấu trong lớp bánh chocolate nguyên chất. Vị chát của sung quyến luyến cùng vị ngọt, đắng của chocolate mang đến cảm giác lạ lẫm, ngon miệng.

    [​IMG]

    Matcha Chestnut

    Matcha Chestnut là bánh nhân hạt dẻ và lớp kem mút trà xanh đặc biệt cùng với lớp vỏ trà xanh giòn tan. Bánh không quá ngọt nhưng vẫn đủ thơm, béo, mềm, mịn để "dụ" khách.

    [​IMG]

    Sesame Zen

    Sesame Zen là sự kết hợp ngọt ngào giữa vị thơm nhẹ nhàng của mè đen kết hợp với một lớp bánh trà xanh và lớp kem mút tạo nên một sự chấm phá mới cho việc phối các nguyên liệu làm bánh với nhau.

    [​IMG]

    Hokkaido Milk Crepes

    Vẫn được làm từ loại bột mì quen thuộc, thêm chút bùi bùi, beo béo của bơ, trứng và vị nồng nàn lan tỏa của hương vani, chiếc bánh Crepe mang lại chobạn cảm giác thật mĩ mãn.

    [​IMG]

    New York Cheese Cake

    New York Cheese Cake là món bánh truyền thống của thành phố New York. Đã có người nói rằng dù bạn không thích phô mai nhưng khi thưởng thức một miếng New York Cheese Cake chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi ý kiến.

    [​IMG]

    Giá của các món bánh từ 30.000 đồng/miếng/cái. Bánh được bán tại các nhà hàng, quán ăn Nhật.


    Xem thêm chủ đề: banh nhat, cac loai banh nhat, Yogurt Matcha Cheese, Coffee Crunch, lam banh ngon, bep eva, bao phu nu

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - 8 loại bánh Nhật mới mê mẩn giới trẻ Sài Gòn

Share This Page