Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Apr 28, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 374)

    [​IMG]
    Mứt dứa thơm ngon Chủ nhật, 28/04/2013, 10:49 AM (GMT+7) Mứt dứa có thể dùng để làm bánh hoặc ăn kèm với bánh mỳ sẽ rất tuyệt đấy các mẹ!


    Bếp Eva liên tục cập nhật những công thức, video chế biến món ăn mới, hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm nấu ăn của bạn trên Eva.vn


    Nguyên liệu:

    - Dứa chín: 1 quả
    - Đường cát: 150 g
    - Chanh tươi: ½ quả

    [​IMG]

    Cách làm:

    Bước 1: Dứa cắt bỏ mắt, cắt làm 4, bỏ phần lõi dứa, thái miếng.

    [​IMG]

    Bước 2: Cho dứa vào máy xay sinh tố.

    [​IMG]

    Bước 3: Cho 150 g đường cát rồi xay nhuyễn.

    [​IMG]

    Bước 4: Đổ dứa vào nồi đun nhỏ lửa cho đường tan chảy.

    [​IMG]

    Bước 5: Vắt vài giọt chanh tươi.

    [​IMG]

    Bước 6: Cho ra bát, tiếp tục cho vào lò vi sóng bật khoảng 5 phút nữa để mứt keo lại.

    [​IMG]

    Bước 7: Mứt dứa có thể dùng để làm bánh hoặc ăn kèm với bánh mỳ thay cho bữa sáng nhé.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc bạn ngon miệng với mứt dứa!


    Xem thêm chủ đề: mut dua, dua, mon ngon voi dua, mut, mon ngon, bep eva, bao phu nu,

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon

Share This Page