Bánh khoai tây rán kiểu Hàn Quốc

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Apr 17, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 390)

    Nguyên liệu:

    - Khoai tây 1 củ
    - Trứng gà 1 quả
    - 1/2 chén bột gạo nếp
    - Sữa tươi
    - Lá hẹ hoặc hành xanh
    - Dầu ăn, đường, chút xíu muối.

    [​IMG]

    Cách làm:

    Bước 1: Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ, thái miếng dày, hấp chín.

    [​IMG]

    Bước 2: Nghiền nát lúc khoai còn nóng.

    [​IMG]

    Bước 3: Trứng gà cho vào bát, thêm sữa tươi, đường, muối, bột gạo nếp. Đánh đều.

    [​IMG]

    Bước 4: Đổ hỗn hợp trứng vào khoai tây sao cho có độ sánh dẻo phù hợp.

    [​IMG]

    Nắm thành nắm nhỏ, ấn dẹp.

    [​IMG]

    Bước 5: Đun nóng dầu, cho khoai tây vào rán, rắc lên chút hành thái nhỏ.

    [​IMG]

    Bước 6: Rán đến khi khoai tây chuyển màu vàng, lật lại rán tiếp mặt kia đều nhau là được.

    [​IMG]

    Bánh khoai tây ăn nóng vào bữa nhẹ ngon tuyệt.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công!


    Xem thêm chủ đề: banh khoai tay, banh khoai tay han quoc, trung ga, bot gao nep, hanh xanh, sua tuoi, lam banh, bo duong, bep eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Bánh khoai tây rán kiểu Hàn Quốc

Share This Page