Tại sao trong củ sắn có chất gây độc?

Discussion in 'Khám phá - Phát minh' started by bboy_nonoyes, Apr 3, 2019.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 67)

    Advertisement


    083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)

    Thứ tư, 3/4/2019, 00:00 (GMT+7)

    Ngộ độc do ăn sắn (khoai mỳ) do chất gì? Chất này có do chế biến không đúng hay giống sắn có độc? Cơ chế hình thành chất độc? (Kim)

    [​IMG]

    Dù có nhiều dinh dưỡng nhưng củ sắn cũng có thể gây độc cho người dùng. Ảnh minh họa: ST.

    Mời độc giả đặt câu hỏi

    Advertisement
    Quảng cáo



    Công ty Mỹ chế tạo loại bình gắn que cảm biến giúp người dùng theo dõi lượng nước tiêu thụ và phát sáng khi cần bổ sung nước.




    Linh miêu tai đen di chuyển nhẹ nhàng để tiếp cận bầy chim rồng rộc, sau đó bất ngờ lao ra tấn công con mồi.

    Quảng cáo

    Công nghệ là yếu tố chủ đạo giúp máy lọc nước của Kangaroo cho ra nguồn nước giàu Hydrogen và khoáng chất.




    Sóc sống thành đôi, chuyền cành tìm thức ăn trên các cây cổ thụ đường Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu, quanh hồ Gươm... vào mỗi sáng.

    Quảng cáo
    Quảng cáo

    Chia sẻ bài viết qua email


    Tại sao trong củ sắn có chất gây độc?

    >

    Quảng cáo
    Tải ứng dụng

    [​IMG]
    • Đường dây nóng
    • Liên hệ tòa soạn
    • 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)
    ×

    Phiên bản:

    Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ.
    © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved

    ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

    Hotline:

    Let's block ads! (Why?)
    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Tại sao trong củ sắn có chất gây độc?

Share This Page