SFC Hong Kong: Các tài sản ảo như Bitcoin (BTC) nay đã được bổ sung quy định

Discussion in 'Bitcoin' started by Robot Siêu Nhân, Nov 2, 2018.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 23)

  [​IMG]

  Rate this post


  Vào 01/11, Ủy ban chứng khoán và tương lai Hong Kong (SFC) đã tuyên bố rằng các tài sản ảo sẽ được bổ sung thêm các quy định mới bởi tổ chức. SFC đã xác định các tài sản ảo là “một đại diện kỹ thuật số của giá trị. Ví dụ như “tiền điện tử”, “tài sản mã hóa”, và “các token kỹ thuật số”.

  Hơn nữa, cơ quan quy định đã tuyên bố rằng động thái này của SFC được thực hiện để bảo vệ những người đã chọn đầu tư vào lớp tài sản này. Cơ quan ngoài ra cũng sẽ đưa ra các giấy phép và các điều khoản và điều kiện cần thiết trên các công ty thực hiện giao dịch trên tiền ảo và quản lý các danh mục tài sản kỹ thuật số.

  Ashley Alder, Giám đốc điều hành của SFC đã tuyên bố:

  “Các phương thức được tuyên bố ngày hôm nay cho phép chúng tôi có thể quy định việc quản lý hoặc phân bố của các quỹ tài sản ảo theo cách này hoặc cách khác để lợi ích của nhà đầu tư sẽ được bảo vệ tại các mức quản lý quỹ, mức phân phối hoặc là cả hai.”

  Ngoài ra Alder cũng đã nói về việc cho xây dựng một môi trường an toàn cho nhà đầu tư và nhận được các kết quả hiệu quả cho những người liên quan đến không gian.

  “Chúng tôi hy vọng có thể khuyến khích sự sử dụng của các công nghệ mới và ngoài ra cũng cung cấp đến cho các nhà đầu tư thêm nhiều lựa chọn và kết quả tốt hơn.”

  Với khung quy định mới cũng được thiết lập để khai thác thêm về bản chất của tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác trong việc liệu chúng có phù hợp cho các quy định bổ sung không. Nền tảng liên quan đến việc giao dịch các tài sản ảo cũng sẽ hướng theo các khai thác như vậy.

  Quy trình của việc cấp pháp và quy định sẽ bắt đầu chỉ khi SFC đã đánh giá nền tảng này phù hợp cho mục đích. Ngay khi việc thăm dò được hoàn thành, cơ quan tuyên bố rằng họ sẽ cấp các giấy phép đến các nền tảng này và luôn giữ sự giám sát chặt chẽ.

  Theo AMBCrypto

  Let's block ads! (Why?)
  Nguồn: Thecoindesk.com​
   
 2. Facebook comment - SFC Hong Kong: Các tài sản ảo như Bitcoin (BTC) nay đã được bổ sung quy định

Share This Page