Hợp chất tạo cảm giác mát lạnh khi ăn kẹo bạc hà

Discussion in 'Khám phá - Phát minh' started by bboy_nonoyes, Jul 23, 2018.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 104)

    Thứ hai, 23/7/2018, 20:00 (GMT+7)
    Menthol có trong bạc hà kích hoạt các thụ thể cảm nhận lạnh trên bề mặt lưỡi, khiến não nghĩ rằng chúng ta đang ăn đồ ăn lạnh.

    [​IMG]


    Đồ họa: It's AumSum Time

    Tin liên quan:

    Tags


    Chia sẻ bài viết qua email


    Hợp chất tạo cảm giác mát lạnh khi ăn kẹo bạc hà

    >

    • [​IMG]Tải VnExpress App
    • [​IMG]
    • Đường dây nóng
    • Liên hệ tòa soạn
    • 0123.888.0123 (HN) - 0129.233.3555 (TP HCM)
    ×

    Phiên bản:

    Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ.
    © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved

    ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

    Hotline:

    Let's block ads! (Why?)
    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Hợp chất tạo cảm giác mát lạnh khi ăn kẹo bạc hà

Share This Page