Hợp chất tạo ra mùi đặc trưng của sầu riêng

Discussion in 'Khám phá - Phát minh' started by bboy_nonoyes, May 1, 2018.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 94)

    Thứ ba, 1/5/2018 | 19:00 GMT+7
    Sầu riêng nặng mùi là do một loại hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi được điều tiết bởi gene mang tên methionine gamma lyases (MGL).

    [​IMG]

    Theo Australian Academy of Science

    Tin liên quan:
    Khoảng 3 năm trở lại đây, tay tôi thường nổi rất nhiều gân xanh, trông rất xấu. Làm thế nào để cải thiện tình hình này? (Thủy)


    Gió mạnh ở độ cao trên 2.000 mét đẩy băng nối đuôi nhau chuyển động trên mặt hồ, tạo ra hiện tượng "sóng băng" hiếm gặp ở hồ Sayram.




    Chia sẻ bài viết qua email


    Hợp chất tạo ra mùi đặc trưng của sầu riêng

    >

    • [​IMG]Tải VnExpress App
    • [​IMG]
    • Đường dây nóng
    • Liên hệ tòa soạn
    • 0123.888.0123 (HN) - 0129.233.3555 (TP HCM)
    ×

    Phiên bản:

    Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ.
    © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved

    ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

    Hotline:

    Let's block ads! (Why?)
    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Hợp chất tạo ra mùi đặc trưng của sầu riêng

Share This Page