Ngọn su su xào tôm quen nhưng vẫn ngon

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Mar 29, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 395)

    Vị giòn giòn của ngọn su su xào tôm sẽ khiến bữa cơm gia đình thêm ngon và hấp dẫn.

    Nguyên liệu:

    - Ngọn su su
    - Tôm
    - Tỏi
    - Dầu ăn, dầu hào, gia vị, hạt nêm.

    [​IMG]

    Thực hiện:

    Bước 1: Tôm rửa sạch, bóc bỏ vỏ, bỏ đầu. Dùng tăm khêu bỏ đường chỉ đen trên lưng tôm rồi ướp tôm với một ít gia vị.

    [​IMG]

    Bước 2: Ngọn su su nhặt lấy phần non, tước bỏ xơ, bẻ thành đoạn dài cỡ ngón tay giữa, rửa sạch, để ráo.

    [​IMG]

    Bước 3: Phi thơm tỏi, cho tôm vào xào săn.

    [​IMG]

    Bước 4: Cho ngọn su su vào xào cùng tôm. Thêm vào một ít dầu hào, dùng đũa đảo liên tục để ngọn su su được chín đều. Vì ngọn su su khá nhanh chín nên chỉ cần xào nhanh trong vài phút cho ngọn su su chín tới và vẫn còn giữ được độ giòn là được.

    [​IMG]

    Bước 5: Nêm nếm thêm chút hạt nêm cho vừa miệng rồi cho ngọn su su xào tôm ra đĩa dùng nóng cùng cơm sẽ rất ngon.

    [​IMG]

    Trông ngọn su su xào tôm hấp dẫn quá!

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc bạn ngon miệng với ngọn su su xào tôm!

    Hồng Hoa

    Món ngon tại Bếp Eva:


    [​IMG]

    Tôm hấp sả

    [​IMG]

    Tôm rang muối

    [​IMG]

    Tôm thịt xào măng


    Xem thêm chủ đề: ngon su su xao tom, nau an, nau an ngon, mon ngon, mon ngon cuoi tuan, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Ngọn su su xào tôm quen nhưng vẫn ngon

Share This Page