Quỹ Fundstrat dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng lên 25.000 USD vào cuối năm 2018.

Discussion in 'Thị trường' started by Robot Siêu Nhân, Apr 15, 2018.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 93)

  Bitcoin đang trên đà tăng trở lại và các dự báo lạc quan đang diễn ra. Thomas Lee – đồng sáng lập và là giám đốc nghiên cứu của Fundstrat – dự đoán giá Bitcoin có thể đạt tới 25.000 USD vào cuối năm nay, theo một cuộc phỏng vấn với CNBC.


  [​IMG]

  Với giá Bitcoin đang dao động quanh mức 7.986 USD vào thời điểm báo chí, điều đó có nghĩa là đồng tiền mã hóa hàng đầu này có thể tăng gấp ba lần so với giá trị hiện tại của nó trong những tháng tới, biến một trong những đợt suy thoái tồi tệ của thị trường thành một đà tăng trưởng mạnh mẽ. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua đã vượt quá 8,8 tỷ USD đã không xảy ra kể từ hồi đầu tháng 3, số liệu dựa trên CoinMarketCap.

  Lee nói với CNBC:


  Chúng tôi vẫn cảm thấy khá tự tin rằng Bitcoin là một phần thưởng rủi ro lớn và chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ đạt 25.000 USD vào cuối năm nay.

  Lee là một nhà đầu tư lớn và có những cái nhìn chính xác trong thj trường tiền mã hóa khi ông đã dự đoán được quý đầu tiên của năm sẽ bị những con gấu thống trị (gấu: chỉ thị trường giảm). Vì vậy, ông đã không quá ngạc nhiên khi thị trường bắt đầu đà tăng trưởng.

  Lee cho rằng việc giá của các đồng coin có sự trượt giảm mạnh là do những đợt bán tháo để trả thuế cho chính phủ từ các nhà đầu tư khi mùa thuế của Hoa Kỳ bắt đầu khởi động.

  Lee cũng chỉ ra chỉ số BMI và ông gợi nhớ lại thời điểm mà chỉ số này từng xuất hiện, đó là vào năm 2014, năm mà thị trường đã có sự trượt giảm mạnh do sự sụp đổ của sàn giao dịch Mt. Gox ở Nhật Bản. Một báo cáo mới đây của Fundstrat cho biết:


  BMI ở mức 18 (thấp nhất kể từ năm 2011), lợi nhuận tương lai của BTC khá mạnh.

  [​IMG]

  Hôm 28/3, Lee đã từng nói rằng các nhà đầu tư nên kiên nhẫn và nên đầu tư vào Bitcoin trong thời gian này. Ông đã chỉ ra rằng đó là một ý tưởng hay để thử và cùng thời gian đó, ông cũng lưu ý rằng lợi nhuận hàng năm được điều khiển là trung bình 9 ngày mỗi năm.

  Quá nhanh, quá nguy hiểm:

  Cú tăng của Bitcoin lần này đã đến quá nhanh và quá nguy hiểm. Điều này làm nhiều người tin rằng Bitcoin sẽ có một bước ngoặc lớn trong quý hai năm nay và các con bò chiến đang tràn trề sinh lực.


  Theo CCN
  Biên dịch bởi Blogtienao.com

  The post Quỹ Fundstrat dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng lên 25.000 USD vào cuối năm 2018. appeared first on Blogtienao.com.
  Nguồn: Blogtienao
   
 2. Facebook comment - Quỹ Fundstrat dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng lên 25.000 USD vào cuối năm 2018.

Share This Page