Bí quyết cho món cháo cá hồi thơm ngon

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Mar 27, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 318)

    Cá hồi luôn được biết đến là loại thực phẩm bổ dưỡng hàng đầu với hàm lượng Omega-3 dồi dào nhất. Ngoài ra, các thành phần dinh dưỡng có trong cá hồi còn có tác dụng củng cố cơ tim và phục hồi chức năng các mô tim mạch, phòng ngừa các bệnh như ung thư, viêm khớp và cải thiện chức năng nhận thức, đặc biệt giúp cho da khỏe hơn và tăng độ đàn hồi cho da, bảo vệ làn da tuổi dậy thì khỏi mụn trứng cá.

    Do vậy, những lợi ích mà cá hồi mang lại không chỉ tốt cho sức khỏe của người lớn mà cả trẻ nhỏ nữa. Đặc biệt, đối với phụ nữ đang mang thai và thai nhi.

    Trong quá trình mang thai, ngoài việc bổ sung nguồn thực phẩm đa dạng từ rau, quả, động vật, thì việc bổ sung cá hồi trong khẩu phần ăn của các bà bầu là điều rất quan trọng đối với sức khỏe của mẹ và sự phát triển toàn diện của thai nhi.

    Nguồn DHA và ARA có trong cá hồi rất cần cho sự tăng trưởng và phát triển thị giác và trí não của trẻ ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Ngoài ra, DHA trong cá hồi còn cao hơn rất nhiều so với DHA có trong các loại sữa dành cho bà bầu, do vậy có thể giúp cải thiện tâm trạng, ổn định tinh thần cho các bà mẹ trẻ nhất là sau khi sinh nở, thường nảy sinh những xáo trộn về mặt tâm lý gây ra chứng trầm cảm, stress.

    Có thể chế biến rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng từ cá hồi để thay đổi bữa ăn cho các mẹ và bé. Và món cháo cá hồi chính là một trong những sự lựa chọn thông minh cho các mẹ trước và sau khi sinh nở, hay bổ sung vào thực đơn ăn dặm của bé, giúp tăng cường các nhóm vitamin, nguyên tố vi chất như canxi, sắt và axit amin bồi bổ cho cơ thể.

    Vậy bí quyết nào để có món cháo cá hồi thơm ngon, bổ dưỡng mà không tốn quá nhiều thời gian chế biến? Đó chính là Patê cá hồi ABBA Creamed Salmon - được sản xuất từ cá hồi, trứng cá được đánh bắt tại Nauy, biển Bắc, Thái Bình Dương kết hợp dầu hạt cải, khoai tây sợi, cà chua nghiền, ABBA Creamed Salmon tạo nên hương vị ngậy thơm đặc trưng, và đặc biệt không tanh khi thưởng thức. Sản phẩm được sản xuất bởi một trong những công ty hàng đầu về thực phẩm tại khu vực Bắc Âu - ABBA Seafood.

    Đặc biệt, ABBA Creamed Salmon không chứa thủy ngân, rất an toàn cho cả mẹ và bé. Các mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và những giá trị dinh dưỡng mà sản phẩm mang lại.

    Có thể trộn Patê cá hồi ABBA Creamed Salmon trực tiếp vào cháo trắng, thêm chút phomai, quấy tan đều là đã tạo nên một bát cháo thơm phức với vị béo của phomai hòa quyện với vị ngọt của cá hồi. Chắc chắn các mẹ và bé sẽ thích mê.

    Mọi việc trở nên thật đơn giản với Patê cá hồi ABBA Creamed Salmon.

    [​IMG]

    http://smartchoices.vn

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Bí quyết cho món cháo cá hồi thơm ngon

Share This Page