[QC] ICO IQeon – một hệ sinh thái chơi game mở bán Token đợt 2

Discussion in 'Đầu tư' started by Robot Siêu Nhân, Jan 29, 2018.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 103)

  IQeon dự đoán thành công việc bán công ICO vì việc bán trước (PrelCO) đã tăng một khoản tiền đáng kể

  IQeon là một hệ sinh thái chơi game mang tính cách mạng tạo cơ hội đặt cuộc PvP mới bất đầu bán công (ICO) chính. Khởi nghiệp này là một trong những công ty đầu tiên cung cấp cho người dùng những cách đơn giản để kiếm tiền từ những thành tựu trong chơi game. Dựa trên công nghệ EthereumBlockchain nền tảng này rất đáng tin cậy còn các giao dịch tài chính minh bạch. IQeon có một ví tiền cripto trong đó người dùng có thể trao đổi IQN, tiền IQeon cho bất kỳ đồng tiền crypto khác thậm chí cho tiền định danh.

  [​IMG]

  Vòng chính của ICO IQeon sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 1 và sẽ kéo dài đến ngày 13 tháng 3 năm 2018. Số lượng token được phát hành để bán là 6,5 triệu và tỷ giá hối đoái là 325 IQN trên 1 ETH. Các đồng tiền được chấp nhận để mua IQN là ETH, BTC.  Nhóm quản lý của IQeon cung cấp một hệ thống giảm giá linh hoạt trong vòng chính của ICO.

  Ngày đầu tiên bán Token: giảm 30%

  Tuần đầu tiên bán công: giảm 25%

  Tuần thứ 2 bán công: giảm 20%

  Tuần thứ 3 bán công: giảm 15%

  Tuần thứ 4 bán công: giảm 10%

  Tuần thứ 5 bán công: giảm 5%  Nhóm IQeon đã tiến hành hai preICO, hơn nữa lần thứ hai là một preICO bổ sung sau khi dự án này đã thu được một số tiền kỷ lục là 1.165.000 đô la Mỹ trong vòng đầu và đã bị đóng trước thời hạn. Một trong những nhà đầu tư IQeon là công ty chịu trách nhiệm phát hành 100 triệu euro.  Nhóm IQeon đem toàn lực để nền tảng chơi game phân quyền IQeon sẽ được thành công. Nhóm IQeon cố gắng hết sức để cung cấp sự ổn định và giải pháp an toàn cho mọi người tham gia: người chơi, nhà phát triển chơi game và nhà đầu tư.  Tất cả những người quan tâm được mời tham gia vào các việc bán trước token chính! Để hỏi thăm thêm về dự án và ICO sắp tới các bạn có thể truy cập trang web IQeon chính thức hoặc luôn kết nối qua mạng xã hội.

  Tartu mnt 83-205, Tallinn,
  Estonia, Harju maakond,
  10115
  [email protected]

  [email protected]
  https://iqeon.io

  The post [QC] ICO IQeon – một hệ sinh thái chơi game mở bán Token đợt 2 appeared first on Blogtienao.com.
  Nguồn: Blogtienao
   
 2. Facebook comment - [QC] ICO IQeon – một hệ sinh thái chơi game mở bán Token đợt 2

Share This Page