Galaxy Note 8 có thể thêm màu xanh mới

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jul 25, 2017.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 110)

  Theo Roland Quandt, biên tập viên của WinFuture, Galaxy Note 8 có thể được nhà sản xuất bổ sung thêm màu xanh Deep blue. Tuy nhiên, màu mới này sẽ được phát hành muộn hơn so với các màu quen thuộc như đen midnight black, xám orchid gray hay màu xanh coral blue.

  [​IMG]

  Các màu sắc trên Galaxy S8.

  Trước đó, hãng điện tử Hàn Quốc đã tung ra màu sắc đặc biệt như một cách để kích cầu và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Thông thường, một sản phẩm sẽ được giới thiệu với các màu cơ bản, sau đó vài tháng, Samsung sẽ ra phiên bản màu mới. Tùy chọn màu sắc này có thể giới hạn ở một số thị trường.

  Màu xanh san hô coral blue trên Galaxy Note 7 được các cây viết của Cnet đánh giá cao. Tuy nhiên, sản phẩm này đã phải thu hồi do các sự cố liên quan đến pin. Trên Galaxy Note 8, Samsung có thể tung ra màu xanh mới, tạo động lực cho người dùng chọn sản phẩm này.

  Video dựng Galaxy Note 8 dựa trên thông tin rò rỉ

  Samsung sẽ chính thức giới thiệu Galaxy Note 8 vào ngày 23/8. Sản phẩm được chờ đợi có thiết kế màn hình không viền tương tự Galaxy S8, nâng cấp khả năng chụp ảnh với camera kép, cấu hình cao.

  Theo Trang Công Nghệ
   
 2. Facebook comment - Galaxy Note 8 có thể thêm màu xanh mới

Share This Page