Smartphone camera kép của Xiaomi lộ diện

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jul 19, 2017.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 134)

  [​IMG]

  Mi 5X nổi bật với camera kép.

  Loạt ảnh do Gizmochina đăng tải cho thấy Mi 5X sẽ có 3 màu sắc để lựa chọn là vàng, đen và hồng. Thiết kế mặt sau có nhiều điểm tương đồng với iPhone 7 Plus, đặc biệt là cụm camera kép. Tuy nhiên, đèn flash đa tông màu được đặt ở bên trái thay vì bên phải như di động của Apple.

  Mi 5X có lớp vỏ bằng nhôm nguyên khối, cảm biến vân tay đặt phía sau, vị trí thấp hơn so với các smartphone như Galaxy S8 hay LG G6. Ba phím cảm ứng cơ bản của Android được đặt ở dưới màn hình. Cổng kết nối là USB-C hoặc microUSB. Máy vẫn giữ cổng cắm tai nghe 3,5 mm.

  Các thông số kỹ thuật của Mi 5X được đồn thổi bao gồm màn hình 5,5 inch Full HD, chip Snapdragon 625, RAM 4 GB. Camera kép phía sau sử dụng cảm biến Sony IMX386 và cảm biến Samsung S5k3m3 với độ phân giải 12 megapixel. Camera trước có độ phân giải lên tới 16 megapixel. Cũng có tin đồn cho rằng Mi 5X sẽ có bản cấu hình cao với RAM 6 GB và chip Snapdragon 660.

  Giá bán của Mi 5X khoảng 1.999 nhân dân tệ (tương đương 6,7 triệu đồng). Hãng điện thoại Trung Quốc sẽ trình làng sản phẩm vào ngày 26/7 tới.

  [​IMG]

  Máy có 3 màu sắc.

  [​IMG]

  Camera kép với cảm biến dùng của Sony và Samsung.

  Theo Trang Công Nghệ
   
 2. Facebook comment - Smartphone camera kép của Xiaomi lộ diện

Share This Page